BLACKPINK hết lời ca ngợi nhan sắc Seo Ye Ji

Giải trí 01/07/2020 - 12:24

BLACKPINK hoàn toàn đổ gục trước nhan sắc và cá tính của nữ chính Seo Ye Ji.

Mới đây, trong buổi live stream ở mạng xã hội Instagram, Rosé đã vô tình tiết lộ chuyện mình đang theo dõi Điên Thì Có Sao đồng thời cho biết cô hoàn toàn đổ gục trước nhan sắc và cá tính của nữ chính Seo Ye Ji.


BLACKPINK ca ngợi nhan sắc của Seo Ye Ji

Mỹ nữ nhà YG khẳng định Seo Ye Ji quá mức xinh đẹp, làm bất cứ gì cũng đẹp thậm chí không trang điểm cũng đẹp. Đây là lần hiếm hoi Rosé bày tỏ sự ngưỡng mộ với một nữ diễn viên trên màn ảnh Hàn.

BLACKPINK hết lời ca ngợi nhan sắc Seo Ye Ji - ảnh 1
Đặc biệt, cư dân mạng còn phát hiện ra Rosé từng thả tim ảnh chụp của Seo Ye Ji trên Instagram. 

Các thành viên khác của BLACKPINK cũng đồng tình với ý kiến của Rosé về nhan sắc của Seo Ye Ji. Dù bận rộn với lịch trình come back của BLACKPINK, các thành viên vẫn dành thời gian ủng hộ Điên Thì Có Sao chứng tỏ sức hấp dẫn của nó lớn đến mức nào.

BLACKPINK hết lời ca ngợi nhan sắc Seo Ye Ji - ảnh 2 BLACKPINK hết lời ca ngợi nhan sắc Seo Ye Ji - ảnh 3 BLACKPINK hết lời ca ngợi nhan sắc Seo Ye Ji - ảnh 4 BLACKPINK hết lời ca ngợi nhan sắc Seo Ye Ji - ảnh 5
Nhan sắc đẹp không góc chết của Seo Ye Ji

Điên Thì Có Sao hiện đang phát sóng hằng tuần và gây sốt màn ảnh nhỏ với nội dung độc lạ, tình tiết gay cấn nhưng không kém phần lãng mạn. Đồng thời phim còn nhận được cơn mưa lời khen nhờ ngoại hình cực phẩm cùng diễn xuất ấn tượng của cặp đôi Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Jisoo
Theo Vietnamnet