BLACKPINK "nhả" teaser ngày D-1 cuối cùng mà ai nấy cũng hụt hẫng

Giải trí 25/06/2020 - 07:52

Bức ảnh teaser mới nhất của BLACKPINK nhắc fan rằng chỉ còn 1 ngày nữa thôi là 4 cô gái sẽ chính thức trở lại đấu trường Kpop.

Ngày 25/6, YG đã tung ảnh teaser tiếp theo của BLACKPINK. Trên tấm poster lần này có chữ "D-1",  báo hiệu chỉ còn đúng 1 ngày nữa là nhóm sẽ chính thức trở lại với single "How You Like That". Thế nhưng sau một loạt những ngày liên tiếp tung ảnh rồi clip teaser đủ kiểu đầy ấn tượng thì hình ảnh đếm ngược D-1 cuối cùng lại làm nhiều người thất hụt hẫng vì... quá nhàm.

Dòng chữ có tính "nhắc nhở" trên bức ảnh teaser mới nhất của BLACKPINK khiến các BLINK vô cùng phấn khích, bởi không còn bao lâu nữa là họ sẽ được tận hưởng không khí comeback - điều suốt hơn 1 năm qua cộng đồng fan này chưa được trải nghiệm. Trước thềm comeback YG cũng tiết lộ "How You Like That" sẽ là 1 ca khúc Hip hop có giai điệu lôi cuốn, phô bày nét cá tính của BLACKPINK.

Dù trong mắt fan thì BLACKPINK vẫn đỉnh chẳng khác gì người mẫu chụp tạp chí, thế nhưng không biết có phải YG "lười" hay không mà với ảnh solo của các thành viên thì công ty chăm chỉ đổi mới concept, còn loạt ảnh đủ cả nhóm thì họ lại dùng đi dùng lại 1 shoot ảnh. 

Các cô gái giữ nguyên xi tạo hình từ tấm poster 4 người đầu tiên cho đến bức ảnh "D-1". Đã vậy nhiều người còn nhận ra rằng Lisa dường như giữ nguyên cách tạo dáng và vị trí đứng của mình trong loạt poster này.

So sánh với poster đủ 4 thành viên trong đợt comeback "Kill This Love" có thể thấy YG "chăm" cho BLACKPINK thay đổi trang phục hơn nhiều, background cũng đa dạng hơn. Không biết liệu khi poster "D-0" ra lò vào 26/6 sẽ có gì thay đổi không hay tiếp tục là phiên bản thứ "n" của bộ ảnh này?

Theo Trí Thức Trẻ