BLACKPINK quậy tưng show: Jisoo xinh đẹp cover vũ đạo SNSD, Rosé cháy hết mình khi hát hit Park Bom

Giải trí 10/10/2020 - 00:37

2 thành viên BLACKPINK đã mang cả một vựa muối khi đi show.

Có vẻ như YG đã tổng lực tấn công cho sự trở lại của BLACKPINK trong năm 2020. Không những tung ra 3 MV, 1 album dài đầu tay mà 4 cô gái vàng còn được công ty cho tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế hơn hẳn mọi năm.

Mới đây nhất, Jisoo cùng Rosé vừa trở thành khách mời trong show Amazing Saturday. Xuất hiện trong những bộ váy dài yểu điệu thướt tha, 2 mỹ nhân BLACKPINK bỗng chốc bỏ quên hình tượng để hòa mình vào các thử thách của chương trình. 

Rosé hát You And I, Jisoo nhảy Oh

BLACKPINK quậy tưng show: Jisoo xinh đẹp cover vũ đạo SNSD, Rosé cháy hết mình khi hát hit Park Bom - ảnh 1

Jisoo & Rosé trong show

Với việc đoán trúng bản hit You And I của đàn chị Park Bom, Rosé đã ngẫu hứng thể hiện luôn ca khúc này. Từ trước đến nay, Rosé & Park Bom vốn được xem như những giọng ca sở hữu chất giọng đặc biệt xuất thân từ nhà YG nên khi thành viên BLACKPINK hát hit của đàn chị, nhiều người tò mò không biết cô sẽ thể hiện như thế nào.

Quên luôn hình tượng mỹ nữ an tĩnh, Rosé đã biểu diễn vô cùng hết mình You And I khiến tất cả mọi người trầm trồ. Ai mà nhận ra "đóa hồng nước Úc" khi thấy cô nàng lăn xả thế này cơ chứ!

Rosé hết mình khi hát You And I

Không chịu thua kém cô em chung nhóm, Jisoo cũng cực kỳ bùng nổ khi nhảy bản hit Oh của đàn chị SNSD dù cô nàng chỉ thuộc có mỗi một động tác.

Jisoo nhảy Oh nhưng không thuộc bài lắm

Clip: Amazing Saturday