Block B “gây bão” với album trở lại

Tuổi Teen 02/02/2012 - 17:30

Những nỗ lực ''cấm vận'' không thể cản bước các chàng trai.

Những nỗ lực "cấm vận" không thể cản bước các chàng trai.


Cách đây không lâu, Bộ Bình đẳng giới và Gia đình đã ban hành lệnh cấm với một số ca khúc trong album ra mắt của Block B. Thêm vào đó, 2 ca khúc LOLDid You or Did You Not trong album mới Welcome to the Block của nhóm cũng không thoát khỏi số phận tương tự, bị cả Bộ trên lẫn đài KBS ngăn chặn.

no image
Showcase giới thiệu minialbum thứ hai của Block B bao gồm
các tiết mục và phần phỏng vấn

Trong showcase giới thiệu minialbum mới phát hành của Block B, leader Zico đã phát biểu về vấn đề này: “Không phải chúng tôi không tính đến các quy định khi sản xuất ca khúc, nhưng dường như quyền tự do thể hiện của chúng tôi đang bị can thiệp. Tuy nhiên tôi vẫn hiểu rằng, trong vai trò một nhà sản xuất thực hiện các ca khúc dành cho công chúng, tôi đã thật thiếu sót khi không chú ý nhiều hơn đến các quy định. Dù thất vọng nhưng tôi sẽ không cố chấp mù quáng. Tôi sẽ cố gắng giữ vững phong cách riêng của Block B. Vì âm nhạc của nhóm dành cho công chúng nên tôi sẽ cố xem xét mọi khía cạnh sở thích”.

no image
Có thể nói sự trở lại của Block B đang gây bão trên mạng

May mắn thay, dù có 2 ca khúc phải đối mặt với lệnh cấm nhưng ngay sau khi ra mắt, cả 5 ca khúc trong Welcome to the Block đều “bon chen” được vào Top 5 trên hàng loạt trang web âm nhạc nổi tiếng như Melon, Cyworld, Olleh, Dosirak. Thêm vào đó, MV của nhóm cũng xuất hiện trên trang chủ Youtube với vai trò MV được nhiều người bình luận nhất. Tin tức về sự trở lại của nhóm cũng được đưa nhiều nhất trên Twitter.

no image
Block B trở lại với Kpop fan qua sân khấu “M! Countdown” ngày 2/2
 
Brand New Stardom Entertainment đánh giá: “Dường như chúng tôi có thể thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào concept độc đáo của nhóm, cũng như nhờ vào lời khẳng định rằng mỗi thành viên là một nghệ sĩ tài năng”.
 
no image