Blogger xứ Trung gây phẫn nộ vì chê cách ăn uống của Dịch Dương Thiên Tỉ là phèn?

Ẩm thực 30/11/2020 - 21:40

Hiện tại, rất nhiều người đã phản bác lại blogger và bênh vực Dịch Dương Thiên Tỉ.

Sự việc xuất phát từ 1 clip mà Studio của Dịch Dương Thiên Tỉ đã đăng tải. Trong clip này có ghi lại một cảnh ăn uống khá thoải mái của anh chàng. Sau khi clip được đăng lên, một blogger đã chia sẻ lại rằng: nhiều cư dân mạng cho rằng cách ăn uống này của cậu quá "phèn", không đúng với dáng vẻ của một người nổi tiếng. 

Blogger xứ Trung gây phẫn nộ vì chê cách ăn uống của Dịch Dương Thiên Tỉ là phèn? - ảnh 1

Tình huống này sau đó đã gây nên một làn sóng phẫn nộ và phản đối kịch liệt. Rất nhiều người tỏ ra không đồng tình với ý kiến mà blogger này đã chia sẻ.

- Minh Minh: Mai mốt chúng tôi phải thấy mấy người ăn ra dáng blogger nha!

Nguyệt Hạ Độc Chước: Hôm bữa ở Việt Nam không được mặc đồ bộ ra đường rồi, giờ bên đó ăn trong nhà cũng phải sang chảnh nữa hả? Loài người giờ sang trọng và quý tộc quá vậy, dân đen như tui chắc phải chui xuống đất sống với dế thôi.

- B.: Quá là bình thường luôn. Tôi còn thấy có phần đáng yêu. Bạn blogger có chắc bạn ăn uống lúc nào cũng khép nép nhẹ nhàng?

- Như Quỳnh: Ăn miếng cũng không yên luôn á. Sợ quá ăn thêm vài miếng nữa.

- SBHN: Vừa mới ngủ dậy ăn uống mấy người thấy "thường" quá là tự do của mấy người, trong cuộc sống bình thường mà lúc nào cũng chỉnh trang trịnh trọng ra vẻ để làm gì? Nhưng dù có là đời tư hay là công khai thì dáng vẻ của cậu ấy vẫn rất tự nhiên, fan đều thích.

Dịch Dương Thiên Tỉ được rất nhiều người yêu thích bởi các biểu cảm dễ thương, chính vì vậy, việc nói rằng cách ăn uống của anh chàng là "phèn" khiến cho nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Blogger xứ Trung gây phẫn nộ vì chê cách ăn uống của Dịch Dương Thiên Tỉ là phèn? - ảnh 2 Blogger xứ Trung gây phẫn nộ vì chê cách ăn uống của Dịch Dương Thiên Tỉ là phèn? - ảnh 3

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ