BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ "ngang kèo" với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS

Game 02/05/2021 - 21:01

Nữ MC này được “Pelu” khen ngợi là sở hữu kỹ năng "sẵn sàng bước lên bất cứ chương trình nào". BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ "ngang kèo" với Mai Dora của Free Fire từng suýt trở thành MC VCS

Sau khi VCS Mùa Xuân 2021 kết thúc, giải đấu này cũng đã giảm từ 3 xuống còn 2 nữ MC là Mai Dora và Bảo Ngọc. Mặc dù con số này có vẻ là tạm ổn với giải đấu như VCS, tuy nhiên thì nhiều fan vẫn tò mò về việc có nữ MC nào sắp ra mắt mùa tới hay không. Dù không trả lời câu hỏi ấy nhưng BLV Hoàng Luân lại hé lộ về một nữ MC "tài sắc vẹn toàn" được khen ngợi là "sẵn sàng bước lên bất cứ chương trình nào" để làm MC.

BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ

Và cô nàng được Hoàng Luân nhắc đến là nữ MC Minh Anh hiện đang làm việc cho Garena, nhưng là ở đấu trường Free Fire. Còn về việc lỡ hẹn, cô nàng này từng gửi email ứng tuyển làm MC tại VCS và suýt chút nữa đã được "debut" cùng bộ 3 Kim Sa, Mai Dora và Bảo Ngọc. Tuy nhiên, vì lịch trình làm việc full-time tại Tp. Hồ Chí Minh nên MC Minh Anh đành chuyển hướng sang Free Fire vì được làm việc tại Hà Nội.

BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ

Vì chuyên ngành học làm MC nên Hoàng Luân đánh giá rất cao cô nàng Minh Anh.

BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ

MC Minh Anh tại Đấu Trường Sinh Tồn.

BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ

Nhiều fan nhận xét Minh Anh có phong cách ăn mặc sexy khá là “ngang kèo” với Mai Dora

BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ
BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ

Ngoài ra, Hoàng Luân cũng làm một "phép so sánh nhẹ" để nói về những MC của Garena tại 2 miền. Do MC Minh Anh (Free Fire) và MC Phương Thảo (Liên Quân Mobile) đi học làm MC nên có nền tảng cũng như kỹ năng MC "tốt đến mức không có gì phải bàn", thậm chí còn "ra lò" từ VTV nên được coi là những nữ MC trẻ nổi bật nhất hiện tại.

BLV Hoàng Luân bóng hồng quyến rũ

Mặc khác, những nữ MC của LMHT thì hầu hết chưa học hay làm MC bao giờ. Đến cả cái tên lâu đời tại VCS như Minh Nghi cũng "rẽ ngang" làm MC chứ không phải chuyên môn của cô. Vậy nên các nữ Mai Dora và Bảo Ngọc có lẽ sẽ phải tốn một thời gian nữa mới có thể trở thành những nữ MC chuyên nghiệp tại VCS.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link