BMW M6 Gran Coupe siêu hiếm từng gặp nạn tại TP. HCM tái xuất trong sự kiện hoành tráng với diện mạo bóng bẩy bất ngờ

Xe 30/11/2020 - 21:41

Đây là một trong ba chiếc BMW M6 Gran Coupe đang lăn bánh tại Việt Nam và chiếc thu hút nhiều sự quan tâm nhất bởi từng gặp sự cố nghiêm trọng.

Chiếc BMW M6 Gran Coupe từng gặp tai nạn tại Sài Gòn vào năm 2019 đã tái xuất trên đường phố, thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mê xe. Như vậy, sau gần 2 năm sửa chữa, chiếc xe thể thao này đã chính thức trở lại diện mạo thậm chí còn bóng bẩy hơn ban đầu. Đáng chú ý hơn, chiếc xe này còn góp mặt trong hành trình quy tụ cả trăm thành viên đam mê BMW trên toàn quốc.

BMW M6 Gran Coupe siêu hiếm từng gặp nạn tại TP. HCM tái xuất trong sự kiện hoành tráng với diện mạo bóng bẩy bất ngờ - ảnh 1

So với diện mạo trước đây, chiếc BMW M6 Gran Coupe này đã được bổ sung thêm một số chi tiết mới như bộ vành đa chấu màu đen của Vorsteiner, ốp carbon cho cản trước, hông và cản sau. Cặp gương và tay nắm cửa được chuyển sang tông màu đen nhằm tạo nên sự tương phản.

Khối động cơ V8 tăng áp, dung tích 4,4 lít vẫn được giữ nguyên. Động cơ này cho công suất 560 mã lực, mô men xoắn đạt 680 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Hiện chưa rõ tổng số tiền cụ thể để đưa chiếc BMW M6 Gran Coupe này về trạng thái ban đầu. Nhiều người cho rằng chủ nhân của chiếc xe đã chi một số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng bởi tình trạng của chiếc xe sau tai nạn khá "thảm thương" khi nát phần đầu bên phải, bung túi khí phía trước... Một số bộ phận khác trên xe rơi ra đường như vòm bánh trước bên phụ và cụm đèn pha LED đắt đỏ.

Chiếc BMW M6 Gran Coupe gặp nạn là 1 trong 3 chiếc tại Việt Nam. Không chỉ vậy, đây là chiếc BMW M6 Gran Coupe đầu tiên về nước. Xe được nhập khẩu chính hãng bởi Euro Auto.

BMW M6 Gran Coupe từng được bán chính hãng với giá xấp xỉ 6,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, mức giá này được áp dụng trước khi điều chỉnh tăng thuế tiêu thụ đặc biệt với những xe có động cơ lớn.