BNP Paribas mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Kinh tế 27/03/2019 - 05:10

Vừa qua, ngân hàng BNP Paribas kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam bằng một đêm tiệc tối dành cho khách hàng được tổ chức tại Dinh thự của lãnh sự quán Pháp ở TP.HCM.

BNP Paribas mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam - ảnh 1

Lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam của ngân hàng BNP Paribas

Đêm tiệc có sự tham gia của Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP. HCM, ông Nguyễn Hoàng Minh và ông Eric Raynaud – Giám đốc điều hành ngân hàng BNP Paribas khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Hơn 200 đại biểu đã đến tham dự sự kiện này bao gồm Đại sứ Ý tại Việt Nam - ông Antonio Alessandro, Tổng lãnh sự pháp ở TP. HCM; ông Vincent Floreani, Đại diện Cơ quan đầu tư và thương mại Ba Lan; ông Piotr Harasimowicz.

“Việt Nam là một thị trường trọng điểm đối với chúng tôi ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương và chúng tôi tự hào khi đóng góp vào sự tăng trưởng vượt trội của đất nước này”, ông Raynaud cho biết và chia sẻ: “Tôi rất vui mừng được đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trọng này trong chuyến hành trình với khách hàng và nhân viên của chúng tôi, nhiều người trong số họ đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu”.

BNP Paribas đã đặt dấu chân đầu tiên của mình tại TP.HCM vào năm 1989, và trong suốt hơn 30 năm qua đã từng bước xây dựng một thương hiệu ngân hàng doanh nghiệp mạnh mẽ, tích hợp và đa dạng tại đất nước này. Trong quá trình phát triển, năm 2015, BNP Paribas đã nâng cấp văn phòng đại diện tại Hà Nội thành chi nhánh ngân hàng với đầy đủ các chức năng để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng cả nước.

Đến nay, BNP Paribas có hơn 100 nhân viên tại Việt Nam. Để đánh dấu kỷ niệm quan trọng này, tập đoàn đã tăng cường cam kết với đất nước thông qua quan hệ đối tác với tổ chức Room to Read Việt Nam trong lĩnh vực dạy chữ cho trẻ em và giáo dục cho bé gái. Sự hợp tác này sẽ mang lại cơ hội được đến lớp và xóa mù chữ cho trẻ em trên cả nước; đồng thời tăng cường mối quan hệ đối tác của BNP Paribas tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Về BNP Paribas ở châu Á- Thái Bình Dương

Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, BNP Paribas là một trong những tổ chức tài chính quốc tế có vị trí tốt nhất với sự hiện diện liên tục kể từ năm 1860. Hiện nay, với hơn 17.000 nhân viên và có mặt tại 13 thị trường, BNP Paribas mang đến cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tổ chức các giải pháp và dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Ngân hàng cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng doanh nghiệp, quản lí tài sản bảo hiểm cũng như ngân hàng bán lẻ và tài chính tiêu dùng thông qua quan hệ đối tác chiến lược.

Trên toàn thế giới, BNP Paribas có mặt ở 73 thị trường với hơn 190.000 nhân viên. Bên cạnh đó, BNP Paribas đóng vai trò quan trọng trong 3 họat động chính: Dịch vụ tài chính cho thị trường trong nước và quốc tế (hệ thống ngân hàng bán lẻ và dịch vụ tài chính được thực hiện bởi Ngân hàng bán lẻ và Dịch vụ) và ngân hàng doanh nghiệp, phục vụ 2 mảng khách hàng: khách hàng doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức. Châu Á- Thái Bình Dương là khu vực chiến lược quan trọng và đang tiếp tục phát triển của BNP Paribas.

BBT
Bạn đang đọc bài viết BNP Paribas mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,