Bộ đôi xe SUV cỡ lớn Nissan Armada và Kicks 2021 ra mắt tuần tới

Xe 03/12/2020 - 21:34

Nissan đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của mô hình Armada và Kicks 2021, trước khi ra mắt vào tuần tới.

Bắt đầu với mô hình Nissan Kicks, mô hình sẽ sở hữu lưới tản nhiệt V-Motion lớn hơn. Chiếc SUV cũng sử dụng đèn pha mỏng hơn và cửa hút gió thể thao hơn.

Nội thất phần lớn sẽ được chuyển đổi, nhưng Kicks có thể được trang bị cụm đồng hồ sửa đổi, thiết bị chuyển mạch cập nhật và hệ thống thông tin giải trí mới.

Bộ đôi xe SUV cỡ lớn Nissan Armada và Kicks 2021 ra mắt tuần tới - ảnh 1

Nissan Armada và Kicks 2021 ra mắt tuần tới

Các tùy chọn động cơ vẫn còn là một ẩn số, nhưng các biến thể quốc tế có hệ thống e-Power sử dụng động cơ xăng 3 xi-lanh 1,2 lít, pin lithium-ion 1,57 kWh và một động cơ điện.

Bên cạnh việc giới thiệu Kicks, Nissan sẽ giới thiệu chiếc SUV Armada nâng cấp. Hình ảnh được Nissan tiết lộ không quá cụ thể. Phần đầu xe sắc sảo hơn với lưới tản nhiệt V-Motion và đèn pha được thiết kế lại. Chiếc SUV cũng có một tấm cản mới và các khe hút gió nổi bật hơn.

Ở phía sau, đèn hậu mới được kết nối bằng một thanh chrome dày. Mẫu xe cũng có thể có cản sau mới với thiết kế vuông vắn.

Nội thất có thể khác biệt ở một số thị trường, mẫu SUV cỡ lớn Armada, nhiều khả năng sẽ tương đồng với Patrol có thiết lập màn hình kép tương tự như màn hình được sử dụng trong Infiniti QX80. Nếu Armada làm theo, chúng ta có thể mong đợi hệ thống thông tin giải trí 8 inch và màn hình 7 inch thấp hơn để điều chỉnh cài đặt xe.

Về sức mạnh, xe có thể được cung cấp bởi động cơ V8 5,6 lít quen thuộc cho công suất 390 mã lực và mô-men xoắn 394 lb-ft (534 PS). Cả hai mô hình Armada và Kicks sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 12 tới.

Tân Gia (Theo Carscoops)