“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online

Pháp Luật 16/04/2021 - 16:32

Câu chuyện về gia đình Ji Suk Jin luôn vô cùng hài hước với các thành viên Strong Heart cũng như người hâm mộ.

Trong một tập phát sóng của chương trình Strong Heart , Ji Suk Jin đã tiết lộ rằng vì có một khoảng thời gian vợ anh sống ở nước ngoài 2 năm, do cô đơn nên anh đã chơi game online cho đỡ buồn chán, vì thế mà anh và vợ suýt nữa ly hôn nhau.

“Vợ con đều không có nhà nên nhà lúc nào cũng trống vắng, những lúc đó tôi đều chơi game . Cũng vì thế mà tôi bắt đầu nghiện, tôi phải trang bị vật phẩm cho nhân vật của mình nhưng lại không có tiền. Mua món 3000 won rồi 5000 won, rồi tôi nhận ra mình đã tiêu hết 100.000 won trong một tháng.

Sau đó tôi phát hiện ra một trang web hỗ trợ nhau, họ đã cho tôi tiền trang bị từng vật phẩm. Có một trò là chăm sóc nhân vật, trò đó kiếm được nhiều tiền nhất, lúc nào cũng phải chú ý đến nhân vật đó rồi chăm sóc, thay đồ cho nó, nói chung như chơi avatar ấy và tôi đặt tên cho nó là Choco .

Tôi cứ chơi thôi và lúc đó vợ tôi về, kiểu trong không gian ảo như thế Choco sẽ giống như vợ của tôi rồi thường xuyên gửi tin nhắn qua điện thoại cho tôi nội dung đại loại là: ‘Anh, em đã nấu mì tương đen, anh đến nhà em đi’. Lúc đó tôi đang ở ngoài, rồi lúc về cô ấy nhìn tôi như muốn ăn tươi nuốt sống. Cô ấy cầm điện thoại hỏi tôi Choco là ai?

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 1

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 2

Ngay lúc đấy lại có một tin nhắn nữa gửi tới: ‘Anh à, lâu rồi anh không tắm cho em, qua đây tắm cho em đi’, tôi thật sự muốn giết trang web đó, vì lâu quá không chơi nên tôi đã quên mất Choco là cái gì, sau đó tôi đã nhớ ra và cho vợ xem Choco là ai”.

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 3

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 4

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 5

Màn tấu hài của “bố già” Ji Suk Jin khiến cả trường quay không nhịn được cười

Đây là thành viên Running Man duy nhất có thể khiến Lee Kwang Soo cầm kéo tự cắt phăng đuôi tóc!

"Tấm lòng" của Lee Kwang Soo khiến nhân vật này cực hoảng hốt.

Tập phát sóng mới nhất của Running Man là cuộc đua của 4 công ty giải trí với nhân vật giám đốc lần lượt là Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Haha, Jeon So Min. Các thành viên còn lại cùng 2 khách mời Jessi và Wooyoung (2PM) mặc định trở thành các nghệ sĩ được các giám đốc thuyết phục "đầu quân" cho công ty của mình.

Trong khi 3 công ty còn lại đều đã thành công ký kết hợp đồng, "giám đốc" Lee Kwang Soo khá chật vật khi cố gắng thuyết phục Yang Se Chan trở thành nghệ sĩ trong công ty mình. Được đà, "em út" Running Man đã hài hước ra điều kiện Kwang Soo phải cắt đi phần tóc gáy còn sót lại thì mới đồng ý về đội của "Hoàng tử châu Á".

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 6

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 7

Se Chan "ngứa mắt" với phần đuôi tóc của Lee Kwang Soo

Dù ngoài miệng cho biết điều kiện này không hề hấn gì nhưng Lee Kwang Soo chỉ biết ôm mặt đau buồn khi quyết định sẽ cắt phăng đuôi tóc.

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 8

Kwang Soo tiếc nuối khi phải cắt phần đuôi tóc còn lại

“Bố già” Ji Suk Jin suýt bị vợ ly hôn vì game online - ảnh 9

Ngay sau đó, Lee Kwang Soo đã cầm kéo tự tay cắt bỏ đuôi tóc khiến Se Chan cực hoảng hốt không ngờ đàn anh lại làm thật

Sau khi phân đoạn này lên sóng, hành động chịu chơi của Lee Kwang Soo nhận được nhiều "lời khen có cánh" từ netizen Hàn. Sự cống hiến của "Hoàng tử châu Á" dành cho Running Man khiến Knet vô cùng cảm phục. Một số bình luật của cư dân mạng:

- Dù để tóc nào thì anh ấy vẫn luôn là một diễn viên đáng yêu.

- Anh ấy xứng đáng dành Daesang với tất cả tâm huyết dành cho Running Man .

- Anh ấy thậm chí còn không tham gia một chương trình nào ngoài Running Man . Đúng là 1 tình yêu dành cho Running Man !

- Huhu tự nhiên thấy buồn... Anh để lại tóc gáy đi!

- Daesang đây nè anh ơi! Anh ấy đã chiến thắng Daesang của lòng tôi rồi!

- Nhà đài xin hãy đối xử tốt với anh ấy!

Jin (BTS) khiến Yoo Jae Suk quê độ khi tiết lộ bí mật nghe được từ Ji Suk Jin Ai bảo Ji Suk Jin vừa thân với cả Jin lẫn Yoo Jae Suk cơ chứ! Ngày 24/3/2021, người hâm mộ sẽ được chứng kiến tất cả các thành viên của BTS sẽ xuất hiện trên show You Quiz On The Block dẫn bởi MC Yoo Jae Suk...

Chia sẻ