Bồ kém 16 tuổi của Tiêu Á Hiên nhập viện

Thể thao 21/07/2020 - 08:48

Nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Đài Loan Tiêu Á Hiên nói cô cảm thấy day dứt vì đã thúc ép bạn trai quá đà, khiến anh lao lực rồi phải nhập viện. - Ngôi sao

QQ đưa tin Hoàng Hữu, bạn trai của Tiêu Á Hiên tỉnh dậy mệt mỏi, uể oải, sau đó nôn và ho ra máu. Ngay lập tức, anh được đưa đến bệnh viện. Bác sĩ sau khi kiểm tra tổng quát đã kết luận nam ca sĩ, người mẫu không gặp vấn đề gì về thể chất, có thể là do áp lực công việc dẫn đến căng thẳng quá mức, gây ra các triệu chứng trên.

Bồ kém 16 tuổi của Tiêu Á Hiên nhập viện - ảnh 1

Tiêu Á Hiên và bạn trai Hoàng Hữu.

Tiêu Á Hiên sau khi biết tin người yêu bị bệnh đã vội vã vào viện để đồng hành với anh. Nữ ca sĩ khóc và nói cô vô cùng lo lắng. Cô nói thời gian qua đã thúc ép Hoàng Hữu nhiều để anh có thể trau dồi các kỹ năng âm nhạc, nhằm phát triển sự nghiệp.

Trước khi quen Tiêu Á Hiên, Hoàng Hữu chỉ là cái tên mờ nhạt trong giới giải trí. Tuy nhiên, sau khi trở thành bạn trai của diva Đài Loan, vị trí của nam người mẫu trong giới giải trí đã tăng lên đáng kể. Sự nổi tiếng bất ngờ khiến nam người mẫu, ca sĩ chịu nhiều áp lực. Anh được bạn gái yêu cầu trau dồi các kỹ năng biểu diễn, vũ đạo, tập piano, tập luyện thể chất... Lịch trình dày đặc khiến Hoàng Hữu mệt mỏi.

Tiêu Á Hiên nói cô chỉ mong muốn giúp anh phát triển trong giới giải trí, không ngờ rằng điều này làm tổn hại sức khỏe của anh. Ngôi sao Đài Loan nói trong tương lai sẽ đặt sức khỏe bạn trai lên hàng đầu, không chạy theo việc biến anh trở thành hình mẫu nổi bật trong showbiz.

Bồ kém 16 tuổi của Tiêu Á Hiên nhập viện - ảnh 2

Cặp đôi nổi tiếng yêu nhau bất chấp tuổi tác chênh lệch.

Nhiều khán giả nhận xét cách Tiêu Á Hiên đối xử với Hoàng Hữu giống như người mẹ đang ép con học hành để thành tài, thay vì là những người yêu nhau.

Hoàng Hữu, bạn trai của diva Đài Loan Tiêu Á Hiên, năm nay mới 24 tuổi, cao 185 cm và có gương mặt điển trai. Anh là một trong những người trẻ nhất trong "bộ sưu tập" bạn trai của Tiêu Á Hiên. Cô từng yêu Kha Chấn Đông (kém 12 tuổi), thiếu gia giàu có Elroy (kém 5 tuổi), Vương Dương Minh (kém 3 tuổi)... Một nguồn tin cho hay Tiêu Á Hiên và Hoàng Hữu chung sống như vợ chồng, dù chưa có kế hoạch hôn sự.

Tiêu Á Hiên sinh năm 1979, là ca sĩ nổi tiếng, tài năng, được khán giả mến mộ. Cùng với Tôn Yến Tư, Thái Y Lâm, Lương Tịnh Như, cô là tiểu diva của làng nhạc xứ Đài.

Bồ kém 16 tuổi của Tiêu Á Hiên nhập viện - ảnh 3
 
 
Tiêu Á Hiên gây sốc vì biến đổi gương mặt

Nhan sắc Tiêu Á Hiên

Nguyễn Hương (Theo QQ)