Bồ nhí đứng chống nạnh ''hóa đá'' trong nhà vệ sinh bị đánh tơi tả, rối rít xin tha thứ trong clip ''part 2''

Tình yêu 24/04/2020 - 14:13

Không còn thái độ vênh váo, thản nhiên thách thức vợ như ở clip đầu tiên được chia sẻ, ở clip đánh ghen mới được ''update'', cô bồ bị túm tóc, đánh tới tấp và phải xin lỗi rối rít. - Tiin.vn

Khi đoạn clip cô vợ cùng em gái đến nhà trọ để nói phải trái với cô bồ của chồng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, dân mạng bày tỏ sự tức giận trước thái độ của 'người thứ 3' khi cô ta đứng chống nạnh, mặt tỏ thái độ vênh váo cố thủ trong nhà vệ sinh.

Mới đây, một đoạn clip khác được cho là clip tiếp nối sau màn 'đánh ghen nhẹ nhàng' lần 1 được đăng tải trên các nhóm mạng xã hội với lời chia sẻ: 'Tôi đứng đó như hình một pho tượng'. Người đàn bà hoá đá đã được hoá giải lời nguyền ngay sau đó'.

Video: Cô bồ bị đánh tới tấp vì vênh váo.

Trong clip có thể thấy, người đàn ông áo trắng và chị áo xanh xông vào đánh, túm tóc, vả tới tấp vào cô bồ đến nỗi người này chỉ còn biết cúi rạp người xuống để tránh những trận đòn.

Tuy xung quanh có nhiều người giữ tay và can ngăn nhưng có vẻ như không đủ sức để cản nên người đàn ông vẫn tiếp tục xông vào đánh.

Trái với vẻ mặt vênh váo, đứng chống nạnh thách thức trước đó, lần này 'bồ nhí' phải liên tục khóc lóc xin tha thứ, đồng thời kêu gào: 'Anh ơi cứu em' nhưng vô vọng.

Cuối đoạn clip là có giọng một người phụ nữ can ngăn: 'Anh không được đánh nó. Anh thả nó ra để em nói chuyện với nó'.

Bồ nhí đứng chống nạnh ''hóa đá'' trong nhà vệ sinh bị đánh tơi tả, rối rít xin tha thứ trong clip ''part 2'' - ảnh 1

Cô bồ bị túm tóc, vả tới tấp vào người. Ảnh cắt từ clip.

Chỉ sau thời gian ngắn được đăng tải, đoạn clip đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Đa số cư dân mạng đều cho rằng, đó là bài học thích đáng cho những kẻ cướp chồng người khác nhưng vẫn không biết xấu hổ.

'Đánh đã tay thật, mặt cứ câng câng thế kia bảo sao bị đánh như thế. Ít ra biết hối cải, biết ăn năn thì đã không nên nỗi này', tài khoản T.K.L bình luận.

'Đó là bài học cho những người làm con giáp thứ 13, chuyên đi cướp giật gia đình người khác', Vân Nguyễn Bình cho hay.

'Sao không đánh luôn cả thằng chồng tệ bạc mà mọi người đi đánh ghen lúc nào cũng chỉ toàn đánh bồ của chồng. Đúng cuộc đời, phụ nữ đã khổ rồi, chỉ có mỗi đàn ông là sướng cuộc đời. Phải mình mình đấm ông chồng trước cơ', tài khoản H.C bình luận.

Tuy nhiên, số ít cho rằng việc đánh ghen là không cần thiết bởi cô nhân tình đã nhận được bài học thích đáng cho hành động của mình rồi.

Video: Cô bồ đứng chống nạnh thách thức vợ của tình nhân.

>> Xem thêm: Bị vợ của nhân tình tìm đến tận nơi đánh ghen, bồ nhí tay cầm lược, đứng chống nạnh 'hóa đá', mặt vênh không biến sắc

>> Xem thêm: Cặp đôi 'Chị ơi anh yêu em' hot nhất làng Free Fire đồng hành cùng Mocha FFF

Tình yêu