Bộ phim đầu tay của Jisoo Blackpink mới quay đã bị tẩy chay diện rộng

Giải trí 28/03/2021 - 08:58

Người hâm mộ đang kêu gọi góp quỹ để lên kế hoạch cho các cuộc biểu tình bằng xe tải, với yêu cầu bộ phim phải dừng quay.

Với những tranh cãi xung quanh bộ phim Snowdrop đang được nêu ra gần đây, DC Gallery (hội người hâm mộ) thậm chí đã kêu gọi hủy bỏ bộ phim.
Bộ phim đầu tay của Jisoo Blackpink mới quay đã bị tẩy chay diện rộng - ảnh 1 Jisoo Blackpink và nam diễn viên Jung Hae In đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Snowdrop 
Ngoài bức thư phản đối, hội người hâm mộ, dẫn đầu là hội fan của Jisoo Blackpink, đã thông báo rằng họ hiện đang quyên góp tiền cho các xe tải biểu tình để phản đối việc bộ phim được phát sóng.
Phản ứng dữ dội từ người hâm mộ bị đẩy lên cao trào khi mà nhà đài JTBC đã không đưa ra một tuyên bố rõ ràng giải thích những vấn đề đang bị lên án hiện nay.
Bộ phim đầu tay của Jisoo Blackpink mới quay đã bị tẩy chay diện rộng - ảnh 2 Dàn diễn viên của bộ phim đang bị dư luận "ném đá" kịch liệt
Snowdrop – bộ phim truyền hình đầu tay của chị cả Blackpink – đang phải đối mặt với tranh cãi và làn sóng tẩy chay từ công chúng vì “bóp méo lịch sử".
Trước đó, JTBC đã đưa ra tuyên bố nhằm giải thích những vấn đề xung quanh bộ phim nhưng không nhận được sự ủng hộ từ công chúng bởi lập luận mơ hồ và không đủ sức thuyết phục.
Nhà đài giải thích Snowdrop chỉ đơn giản là bộ phim “hài đen” – vốn là những tác phẩm gây cười dựa trên những sự kiện xã hội và những vấn đề đáng lẽ không đáng cười như giết người, phạm tội…
Bên cạnh đó, nhà đài cũng bất bình về việc người hâm mộ phản ứng thái quá vì nội dung phim bị rò rỉ trên mạng không hề được công nhận nhưng dư luận lại dựa vào phỏng đoán để chỉ trích đoàn làm phim.