Bỏ qua Aubameyang, Paul Merson chọn thủ quân đích thực cho Arsenal

Thể thao 27/12/2020 - 14:03

Pierre-Emerick Aubameyang là đội trưởng hiện tại của câu lạc bộ phía bắc London.

Tuy nhiên, phải thừa nhận là Pierre-Emerick Aubameyang đang có phong độ không tốt, và phần nào kéo theo sự đi xuống của Pháo thủ.

Bỏ qua Aubameyang, Paul Merson chọn thủ quân đích thực cho Arsenal - ảnh 1

 Arsenal giành thắng lợi tối quan trọng trước Chelsea.

Arsenal đã thi đấu bét bát ở Premier League trong thời gian gần đây. Chiến thắng 3-1 của họ trước Chelsea phần nào giúp Mikel Arteta trút bỏ những áp lực. Đây cũng là trận đấu mà nhiều tài năng trẻ của đội chủ sân Emirates, như Bukayo Saka, Gabriel Martinelli hay đặc biệt là Kieran Tierney đã khẳng định được tài năng của mình.

  • Niềm tin đặt đúng chỗ, Arteta giúp Arsenal được hưởng quả ngọt

  • Cay cú Arsenal, thủ lĩnh Chelsea hét lên 1 câu

Cựu ngôi sao Pháo thủ, Paul Merson lên tiếng: "Tôi sẽ trao băng đội trưởng cho Tierney, khi 

Cậu ấy là cầu thủ duy nhất mà tôi thấy đã cống hiến mọi thứ và tôi sẽ trao băng đội trưởng cho Tierney. Có một cách để thể hiện bạn cống hiến cho đội bóng đến mức nào. Mối quan hệ mà Tierney đang xây dựng với Gabriel Martinelli ở phía bên trái cũng rất tốt.

Arsenal cần điều đó trên toàn sân, và ở thời điểm hiện tại, họ đang trong cuộc chiến trụ hạng. Đối với tôi, tôi không thấy họ làm được những gì Burnley có thể làm được. Họ phải xắn tay áo của mình lên. Arsenal đang tìm kiếm một chiến thắng hoàn hảo nhưng họ cần phải bắt đầu có những kết quả tốt trước đã."

 
Minh Tuấn | 13:16 27/12/2020