Bỏ qua "Đệ nhất Thiếu Lâm", Mike Tyson tái xuất với đối thủ siêu dị

Thể thao 16/07/2020 - 21:42

Không ưu tiên thi đấu với võ sĩ Nhất Long người Trung Quốc, Tay đấm thép Mike Tyson dự kiến sẽ trở lại thi đấu với đối thủ là... 1 con cá mập trắng.

Thời gian qua, làng võ thuật xôn xao với thông tin Mike Tyson sẽ trở lại thi đấu. Ưu tiên hàng đầu của Mike Tyson là tỷ thí với các võ sĩ quyền Anh.

Chính vì lựa chọn của Mike Tyson, võ sĩ Nhất Long dù khát khao được so tài với huyền thoại quyền Anh, nhưng vấp phải nhiều rào cản. Ngoài yếu tố chuyên môn, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Nhất Long cũng được cho là phải tìm ra nguồn tiền lên đến 20 triệu USD nếu muốn "nói chuyện bằng chân tay" với Mike Tyson.

Bỏ qua

Nhất Long rất muốn đấu với Mike Tyson, nhưng điều này khó thành hiện thực

Khi điều mong muốn của Nhất Long chưa thành sự thật, lại có thông tin vô cùng bất ngờ về màn tái xuất của Mike Tyson. Theo đó, Mike Tyson sẽ thử sức với một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới là... cá mập trắng.

Thông tin này vừa được kênh Discovery tiết lộ. Theo đó, huyền thoại làng boxing sẽ tham gia chương trình "Shark Week" với nhiệm vụ đấu tay đôi với cá mập trắng.

Bản thân Mike Tyson cũng đưa ra tuyên bố rất mạnh mẽ. Tay đấm lừng danh một thuở khẳng định: "Đây chính là cách giúp tôi lấy lại sự tự tin cho việc tái xuất ở tuổi 54. Sau khi được giới thiệu về chương trình này, tôi cảm thấy rằng mình có thể vượt qua bất kỳ thử thách nào ngăn cản tôi hoàn thành sứ mệnh cuộc đời".

Long Nguyên