Bỏ qua ồn ào ngoại tình, chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng từng nổi tiếng với loạt thành tích ấn tượng này đây!

Giới trẻ 15/08/2020 - 19:09

Bỏ qua những ồn ào ngoại tình, ly hôn, trước khi nổ ra lùm xùm nói trên, Nguyễn Trọng Hưng (chồng cũ diễn viên Âu Hà My) - chàng diễn viên khá nổi tiếng với nhiều bạn trẻ không chỉ vì ngoại hình điển trai mà còn vì những thành tích xuất sắc mà anh ta đã đạt được.

Những ngày qua, chuyện ngoại tình của diễn viên Nguyễn Trọng Hưng – chồng giảng viên Âu Hà My trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi nhất trên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, Hà My tung ra nhiều bằng chứng tố chồng bội bạc, đi cùng “tiểu tam” khi vợ vừa sảy thai khiến dân tình bất ngờ.

Nếu không có những lùm xùm trên nổ ra, có lẽ, chàng diễn viên điển trai Nguyễn Trọng Hưng và nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My sẽ trở thành câu chuyện cổ tích khiến nhiều người ao ước.

Bỏ qua ồn ào ngoại tình, chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng từng nổi tiếng với loạt thành tích ấn tượng này đây! - ảnh 1

Thông tin Hà My và chồng ly hôn mới đây đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ

Bỏ qua những ồn ào ngoại tình, ly hôn, trước khi nổ ra lùm xùm nói trên, Nguyễn Trọng Hưng – chàng diễn viên khá nổi tiếng với nhiều bạn trẻ không chỉ vì ngoại hình điển trai mà còn vì những thành tích xuất sắc mà anh ta đã đạt được.

Cụ thể, Nguyễn Trọng Hưng (sinh năm 1993) từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trong thời gian theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh, Trọng Hưng có thành tích học tập xuất sắc, giành được học bổng của trường.

Bỏ qua ồn ào ngoại tình, chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng từng nổi tiếng với loạt thành tích ấn tượng này đây! - ảnh 2

Nguyễn Trọng Hưng

Trước đó, Trọng Hưng sớm được nhiều bạn trẻ biết đến vì từng thủ vai “Hưng chim én” trong bộ phim học trò “Bộ tứ 10A8″. Sau “Bộ tứ 10A8″, Trong Hưng còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim ngắn khác như “7 ngày cho tình yêu”, “Taxi đêm”, “Tìm lại”, “Lột xác”… Trọng Hưng giành được giải thưởng “Diễn viên xuất sắc” trong bộ phim ngắn “Người hoạt náo”.

Nguyễn Trọng Hưng có kỹ năng chỉ đạo diễn xuất, kể chuyện qua ngôn ngữ hình ảnh và hiệu ứng kỹ xảo. Anh từng tham gia đạo diễn cho hơn 20 TVC và hơn 30 Viral Flims cho các nhãn hàng.

Bỏ qua ồn ào ngoại tình, chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng từng nổi tiếng với loạt thành tích ấn tượng này đây! - ảnh 3

Hưng từng tham gia đạo diễn cho các TVC quảng cáo và Viral Flims.

Trọng Hưng cũng từng sở hữu bảng thành tích đáng nể: Giải nhất thành phố Hà Nội bơi lội 2011, giải ba tài năng Sinh viên nhảy hiện đại. Công việc tay trái của Trọng Hưng là HLV cho một trung tâm thể dục thể hình. Công việc tại đây mang lại cho hot boy Hà thành khoản thu nhập không nhỏ hơn 30 triệu đồng/tháng.

Năm 2014, anh nhận giải Nam diễn viên trẻ xuất sắc 321 Action do báo Thế giới Văn hóa tổ chức.

Với ngoại hình điển trai, khán giả thường thấy Hưng trên phim với những vai công tử con nhà giàu, hay nhân vật nhà nghèo nhưng lại đua đòi theo những bạn có điều kiện khá giả, một học sinh ngoan nhưng bị các bạn dụ dỗ vào đời hoặc một ca sĩ nổi tiếng tìm lại tình yêu đích thực…

Bỏ qua ồn ào ngoại tình, chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng từng nổi tiếng với loạt thành tích ấn tượng này đây! - ảnh 4

Nguyễn Trọng Hưng từng góp mặt trong phim truyền hình “Đi qua mùa hạ”

Ngoài công việc trong lĩnh vực điện ảnh, Trọng Hưng còn là một huấn luyện viên thể hình.

Trọng Hưng cũng nổi tiếng trong cộng đồng mạng qua câu chuyện bị người yêu bỏ vì quá yếu ớt không bê nổi chậu hoa. Sau một thời gian dài tự ti về bản thân, Trọng Hưng quyết định thay đổi, lao vào tập luyện thể thao.

Trọng Hưng quan niệm “Một người yếu ớt đến bản thân mình cũng không thể chăm lo thì đừng nghĩ đến chuyện có thể bảo vệ ai”.

Sau nhiều năm rèn luyện không ngừng, Trọng Hưng lột xác với ngoại hình nam tính, điển trai, thu hút sự chú ý của nhiều người; đồng thời, nhiều cơ hội tốt đẹp cũng rộng mở hơn với anh.

Bỏ qua ồn ào ngoại tình, chồng cũ giảng viên Âu Hà My cũng từng nổi tiếng với loạt thành tích ấn tượng này đây! - ảnh 5

Chuyện tình cổ tích ngày nào của Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng kết thúc sau 11 tháng hôn nhân

Sau 11 tháng kết hôn, mới đây, nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã lên tiếng tố cáo Trọng Hưng ngoại tình khi cả 2 vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. Chuyện tình cổ tích ngày nào nay trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều người.

Chia sẻ