Bộ sưu tập túi Hermès đắt giá trong phim ‘30 chưa phải là hết’

Phái đẹp 01/08/2020 - 15:35

Phân cảnh các phu nhân quyền quý xách theo loạt túi Hermès trong 30 chưa phải là hết thu hút sự chú ý của người xem.

Bộ sưu tập túi Hermès đắt giá trong phim ‘30 chưa phải là hết’ - ảnh 1

Gần đây, tác phẩm truyền hình 30 chưa phải là hết nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Trung Quốc lẫn Việt Nam. Một trong những phân đoạn trong bộ phim này chính là khi nhân vật Cố Giai (Đồng Dao thủ vai) tham gia một buổi gặp gỡ dành riêng cho các phu nhân giàu có. Tại đây, cô bị xem thường chỉ vì không xách theo túi Hermès. Ảnh: Sohu.

Bộ sưu tập túi Hermès đắt giá trong phim ‘30 chưa phải là hết’ - ảnh 2

Tầm ảnh hưởng của mỗi người trong hội cũng được phản ánh rõ qua độ hiếm có của túi xách. Vị phu nhân đứng vị trí trung tâm của bức hình kỷ niệm là người sở hữu chiếc túi Hermès Himalaya Birkin nổi tiếng đắt đỏ. Trên thực tế, chiếc túi làm từ da cá sấu bạch tạng này từng được đấu giá lên tới hơn 384.000 USD. Ảnh: Sohu.

Bộ sưu tập túi Hermès đắt giá trong phim ‘30 chưa phải là hết’ - ảnh 3

Là một phu nhân có gia thế còn kém so với những người còn lại trong hội, người phụ nữ trên ảnh xách chiếc túi Hermès Kelly Rouge Imperial Vintage. Nó không phải phối màu quá hiếm có và được rao bán trên mạng với giá hơn 9.440 USD. Ảnh: Sohu.

Bộ sưu tập túi Hermès đắt giá trong phim ‘30 chưa phải là hết’ - ảnh 4

Chị Vương – người sống tại căn hộ sang trọng nhất trong toà nhà Cố Giai sống cũng là người dẫn dắt cô làm quen với những phụ nữ thượng lưu khác – chứng tỏ đẳng cấp qua việc mang theo thiết kế Hermès Kelly Amethyst màu tím đẹp mắt. Vị phu nhân này còn trang trí túi bằng khăn lụa tinh tế. Giá của mẫu túi không hề được công khai. Ảnh: Sohu.

Bộ sưu tập túi Hermès đắt giá trong phim ‘30 chưa phải là hết’ - ảnh 5

Qua buổi gặp mặt này, nhân vật Cố Giai nhận ra giá trị của một chiếc túi Hermès không chỉ nằm ở thời trang mà còn là cầu nối để cô có được điểm chung với các vị phu nhân giàu có. Dù mang theo chiếc túi Chanel 2017 Lucky Charm cũng có giá không hề rẻ, cô vẫn bị cắt ra khỏi ảnh nhóm vì không xách Hermès. Hiện tại, chiếc túi Chanel giống trong hình được rao bán với giá lên đến 9.000 USD. Ảnh: Sohu.

Bộ sưu tập túi Hermès đắt giá trong phim ‘30 chưa phải là hết’ - ảnh 6

Nhận thấy phải sắm túi Hermès mới có thể gia nhập hội phu nhân sang chảnh, Cố Giai dùng hết số tiền mình có để mua hẳn thiết kế phiên bản giới hạn. Đó là một chiếc Hermès Kelly da đà điểu màu xanh nước biển đậm. Ngoài đời thực, mẫu túi này không hề dễ mua, trị giá tới gần 25.000 USD. Ảnh: Sohu.

Chia sẻ
Phái đẹp