Bộ sưu tập Uniqlo x Hana Tajima mùa Thu Đông 2020

Thời trang 03/08/2020 - 23:44

BST Uniqlo x Hana Tajima lấy chủ đề Khoác lên mình câu chuyện của riêng bạn hướng đến nữ giới, giúp phái đẹp thoải mái bộc lộ bản sắc riêng.

Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản Uniqlo sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập Uniqlo x Hana Tajima cho mùa Thu – Đông 2020 vào ngày 7/8. Với chủ đề “Khoác lên mình câu chuyện của riêng bạn” (Wearing our own personal stories), bộ sưu tập LifeWear mới nhất mang đến dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, chạm đến những xúc cảm sâu thẳm bên trong người mặc và giúp họ bộc lộ bản sắc riêng của cá nhân.

Bộ sưu tập Uniqlo x Hana Tajima mùa Thu Đông 2020 - ảnh 1

BST kết hợp với nhà thiết kế Hana Tajima hướng đến đối tượng là phái đẹp, chính thức ra mắt ngày 7/8.

Hana Tajima nổi tiếng với những ý tưởng thiết kế kết hợp giữa nét thanh lịch và sự thoải mái. Nhà thiết kế sinh ra tại Anh, mang trong mình sự hòa trộn giữa hai phong cách phương Đông và phương Tây. Những thiết kế của cô luôn mang đậm hơi hướng đương đại, thanh lịch nhưng cũng không kém phần tiện dụng và linh hoạt. Hana Tajima sáng tạo trang phục với mục đích thay đổi gu thời trang của phụ nữ trẻ trên toàn thế giới với các thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Chia sẻ về BST kết hợp với Uniqlo lần này, cô cho biết: “Phụ nữ không ngừng thích nghi để thay đổi. Tôi muốn trang phục luôn là một phần của chính tôi, bằng các chi tiết có thể tự do điều chỉnh và dễ dàng biến hóa từ kiểu này sang kiểu khác. Thông qua việc tập trung vào phom dáng hơn là các chi tiết trang trí và nhất là vẫn giữ được sự thoải mái, tôi muốn những trang phục lần này định nghĩa lại thế nào là sự nữ tính; để mỗi một câu chuyện kể của riêng bạn trở thành chất liệu chúng ta khoác lên mình”.

Bộ sưu tập Uniqlo x Hana Tajima mùa Thu Đông 2020 - ảnh 2

Những thiết kế trong BST lần này không chỉ thời thượng mà còn đề cao tính ứng dụng, sự thoải mái và linh hoạt cho người mặc.

Thông điệp “Khoác lên mình câu chuyện của riêng bạn” kết tinh từ ý tưởng của Hana, rằng quần áo nên thể hiện bản sắc của mỗi cá nhân, đồng thời mang lại cho người mặc cảm giác thư thái và tự tin. Những thiết kế sáng tạo không giới hạn và vô cùng thoải mái, đồng thời làm toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ độc lập thông qua phom dáng và từng đường nét. Đây là dòng trang phục được tạo nên để thích nghi linh hoạt và phù hợp với những đổi thay không ngừng liên quan đến tâm trạng cũng như hình thể của người mặc.

Các mẫu in hình hoa lá sống động trên nền chất liệu được vẽ tay bởi chính nhà thiết kế Hana, gợi lên sức mạnh của thiên nhiên. Áo sơ mi và quần với những gam màu tối trung tính, bộ sưu tập hướng đến năng lượng của sự nữ tính cùng tinh thần thời trang đậm nét.

Tương tự các bộ sưu tập ra mắt trước đó, BST Thu – Đông 2020 thể hiện góc nhìn đa dạng về văn hóa, giới thiệu những mẫu trang phục thoải mái, thanh lịch cho các cô gái, không phụ thuộc vào tuổi tác, chủng tộc, văn hóa hay tín ngưỡng tôn giáo mà họ theo đuổi.

Bộ sưu tập sẽ chính thức ra mắt tại hai cửa hàng bao gồm Uniqlo Đồng Khởi (TP HCM) và Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội). Một số sản phẩm cũng sẽ được bán tại cửa hàng Uniqlo Vincom Landmark 81. Xem thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập tại đây.

Chia sẻ