Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy

05/09/2018 - 10:53 - Nguồn: giadinhmoi.vn Yêu cầu xóa tin

Bộ ảnh chụp cùng con là một dự định đã được bà mẹ 28 tuổi ấp ủ từ lâu, với mong muốn sẽ có thêm một kỷ niệm đẹp bên cậu con trai bé bỏng. Được chụp ngay tại công viên dưới góc máy của một nhiếp ảnh gia đa tài chính vì vậy mà hai mẹ con cũng khá tự nhiên khi diễn xuất trước ống kính.

“Mình nghĩ đơn giản rằng nếu cuộc sống tốt lành thì không có người mẹ nào chịu rời xa con mình cả. Bộ ảnh này mình thực hiện với con trai, chỉ đơn giản là để làm kỷ niệm với con. Bản thân mình luôn khao khát được sống cùng con bởi vì đó là hơi thở của mình, là mục tiêu mình cần phấn đấu trong tương lai”, chị Ngân chia sẻ.

Nhiếp ảnh Phan Nam Phong - tác giả của bộ ảnh đặc biệt trên cho biết đây không phải là lần đầu tiên thực hiện những bức ảnh chủ đề gia đình nhưng lần chụp này vẫn để lại khá nhiều ấn tượng sâu sắc. “Chị Ngân có gu thẩm mỹ thời trang, khi chụp hình cũng rất tự nhiên và thoải mái, em bé lại vô cùng dễ thương và biết nghe lời người lớn. Vì vậy nên người chụp chỉ cần thoải mái phiêu theo cảm xúc của hai mẹ con. Mình còn nhớ bộ ảnh này được lên ý tưởng và set up ngay trong quá trình chụp, vì thế mình chỉ cần cầm máy lên chụp và chụp, vậy là tác phẩm ra đời”.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh "tình nhân của mẹ" đầy cảm xúc của hai mẹ con Phan Ngân - Tôm nhé.

Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 0Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 1Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 2Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 3Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 4Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 5Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 6Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 7
Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 8Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 9Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 10Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 11Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 12Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 13Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 14Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 15Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 16Bộ ảnh 'tình nhân kiếp trước của mẹ' khiến ai có con trai cũng sẽ tan chảy 17

Ảnh: Phan Nam Phong