Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ

18/10/2018 - 16:23 - Nguồn: giadinhmoi.vn Yêu cầu xóa tin
Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 0

Không khí lạnh bắt đầu ùa về, gió đã bắt đầu mang hơi thở lạnh lẽo cũng là khi những đôi tay bắt đầu xoa vào nhau mong chờ một bàn tay khác sưởi ấm.

Chỉ trong một phút ngẫu hứng, Khánh Bảo cùng anh trai Quốc Bảo và cô bạn Nhật Quyên đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh với phong cách cổ điển mang tên "Vintage 2018" tại Tam Kỳ, Quảng Nam.

Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 1Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 2

Thông điệp được gửi qua bộ ảnh rất giản dị và thân thương: “Khi nhìn vào Vintage 2018, mọi người có thể cảm nhận được hơi ấm của nắng len lỏi đâu đó khi khí trời lành lạnh dần tràn đến”.

Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 3

Là 2 người bạn thân thiết, Khánh Bảo (sinh năm 2002) và Nhật Quyên (2001) đã gửi trọn những cảm xúc của mình vào từng bức ảnh, với những khoảnh khắc đời thường cùng với cử chỉ nhẹ nhàng, đầy thấu hiểu của một người bạn.

"Vintage 2018" đã ghi dấu những khoảnh khắc tình bạn của 2 cô gái xứ Quảng Nam, cùng nhau chia sẻ vui buồn, cùng khóc cùng cười và ở bên nhau trải qua những vấp ngã, thăng trầm, cùng nắm tay nhau qua khó khăn.

Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 4Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 5

Có một người bạn, người tri kỷ đi cùng thì mùa đông dù có lạnh đến đâu cũng trở nên ấm áp.

Được thực hiện một cách ngẫu hứng, thời gian chụp chỉ trong 1 tiếng đồng hồ và không qua chỉnh sửa, nên bộ ảnh trở nên chân thực và mộc mạc như chính tình bạn của 2 cô gái trẻ.

Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 6Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 7Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 8Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 9Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 10Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 11Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 12Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 13Bộ ảnh ấm áp thách thức gió mùa của cặp đôi nữ - nữ 14