Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt

Xe 17/09/2019 - 09:15

Đầu tiên là phiên bản BMW i3s Edition RoadStyle, mẫu xe này sẽ được sản xuất vào cuối năm 2019 với số lượng giới hạn 900 chiếc. BMW i3s Edition RoadStyle được sản xuất giới hạn 900 chiếc. Mỗi chiếc i3s mang trên mình màu đặc trưng của phiên bản là màu đen Fluid Black, kết hợp với đó là những đường viền ...

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 1

Đầu tiên là phiên bản BMW i3s Edition RoadStyle, mẫu xe này sẽ được sản xuất vào cuối năm 2019 với số lượng giới hạn 900 chiếc.

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 2

BMW i3s Edition RoadStyle được sản xuất giới hạn 900 chiếc.

Mỗi chiếc i3s mang trên mình màu đặc trưng của phiên bản là màu đen Fluid Black, kết hợp với đó là những đường viền màu cam thay cho màu xanh trên những chiếc xe cơ bản. Điều này tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và đủ để làm mẫu xe này trông nổi bật so với các i3 thông thường.

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 3

i3s Edition RoadStyle còn được trang bị bộ mâm 5 chấu kép hợp kim được sơn màu đen Jet Black bóng bẩy có kích thước lên tới 20 inches ăn nhập với màu xe. Khoang nội thất được phối giữa da Dalbergia Brown với viền gỗ mờ Dark Oak, nổi bật trên viền tựa đầu cùng dòng chữ Edition Roadstyle được thêu rất tỉ mỉ.

Về động cơ, i3s Edition RoadStyle không có sự thay đổi và vẫn sử dụng động cơ eDrive với công suất 181 mã lực và mô-men xoắn lên tới 270 Nm được ghép nối với cục pin 42,2 kWh.

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 4
Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 5

Hai phiên bản Coupe và Roadster của i8 sẽ mang tên gọi chung là Ultimate Sophisto Edition. Xe được sơn màu xám Sophisto Grey với các đường viền màu cam và các chi tiết trang trí "E-Copper" tương tự chiếc i3, đi kèm với bộ la-zăng hợp kim 20 inch có màu sơn tone sur tone với màu xe, cùm phanh màu đen bóng và các chi tiết màu xanh khác nhau.

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 6

BMW i8 Ultimate Sophisto Edition được sản xuất giới hạn 200 chiếc.

Phía đuôi xe có lớp sơn bóng cao cấp, cùng màu với cùm phanh, được in logo i-serie và thêm vài chi tiết màu xanh. Bên trong gắn logo "1 of 200" và bậc cửa đính một dòng chữ Ultimate Sophisto Edition.

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 7

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 8

Phiên bản đặc biệt của i8 sẽ có nhiều tùy chọn được trang bị sẵn như màn hình Head-up Display, gói Ceramic Controls (thay một số chi tiết bằng chất liệu gốm), hệ thống âm thanh Harman Kardon và bản đồ có hỗ trợ cho Apple CarPlay.

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 9

Động cơ của i8 sử dụng hệ truyền động hybrid sản sinh 369 mã lực, mô-men xoắn cực đại 569 Nm thông qua hệ dẫn động AWD, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 4,4 giây.

Bộ đôi BMW i3s Edition RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto Edition chính thức ra mắt - ảnh 10

Đối với i8 Ultimate Sophisto Edition, BMW tiết lộ đây là phiên bản cuối cùng trong series i8-một dự án xe điện đã đem lại nhiều thành công vang dội cho hãng. Mẫu xe sẽ được sản xuất giới hạn 200 chiếc trên toàn thế giới. Và sau phiên bản đặc biệt này, i8 sẽ ngừng sản xuất.