Bố họ Đường lên mạng nhờ "cao nhân" đặt tên cho con và cái kết đắng lòng

20/07/2018 - 17:25 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Những câu chuyện nhờ cư dân mạng đặt tên và nhận về cái kết "đắng lòng" dường như chưa bao giờ có hồi kết. Dù đã rất nhiều ông bố bà mẹ gặp "tai nạn" nhưng nhiều phụ huynh vẫn như con thiêu thân lên nhờ nghĩ tên cho con, và như mọi lần vẫn nhận được những cái tên "bá đạo". 

Bố họ Đường lên mạng nhờ cao nhân đặt tên cho con và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Ông bố trẻ lên mạng nhờ đặt tên cho con

Con họ "Đường" gần như cũng không thể làm khó cư dân mạng. Bởi chỉ ngay sau khi chia sẻ, ông bố trẻ đã nhận được hàng nhìn cái tên "độc nhất vô nhị" từ những "thánh đặt tên", rất nhiều gợi ý trong đó khiến người đọc phải "ngã ngửa" vì độ hài hước và "bá đạo".

Hàng loạt cái tên bá đạo được gợi ý

Ngoài những cái tên đẹp như: Đường Yến Nhi, Đường Tâm Tâm,... dành cho con gái và Đường Mạnh Quân, Đường Minh Hoàng, Đường Anh Khoa... đối với con trai.

Thì ông bố trẻ con nhận được một danh sách dài những cái tên như nhân vật kiếm hiệp như: Đường Tăng, Đường Bá Hổ... Hoặc bá đạo hơn nữa là: Đường Tinh Luyện, Đường Xích Đạo, Đường Phèn, Đường Vào Tim Em Ôi Băng Giá...

Tên của nhiều nhân vật trong phim được cư dân mạng ưu ái chọn lựa

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện hài hước về đặt tên cho con họ Đường của ông bố trẻ cho đến bây giờ vẫn chưa có hồi kết và đang là chủ đề khiến cư dân mạng "cười không ngậm miệng".