Bỏ lại ba lô trên cầu Tứ Câu, nam thanh niên nhảy sông tự tử

Pháp Luật 18/02/2019 - 20:06

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu H. (SN 1988), trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, người đi đường tá hỏa khi phát hiện một nam thanh niên leo qua thành cầu Tứ Câu (nối phường Điện Ngọc và xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn), rồi bất ngờ gieo mình xuống sông. Cầu Tứ Câu, nơi xảy ra vụ việc. Tại hiện trường, nam thanh niên bỏ lại một chiếc ...

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu H. (SN 1988), trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, người đi đường tá hỏa khi phát hiện một nam thanh niên leo qua thành cầu Tứ Câu (nối phường Điện Ngọc và xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn), rồi bất ngờ gieo mình xuống sông.

Bỏ lại ba lô trên cầu Tứ Câu, nam thanh niên nhảy sông tự tử - ảnh 1

Cầu Tứ Câu, nơi xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, nam thanh niên bỏ lại một chiếc ba lô, trong đó chứa quần áo cùng 2 chiếc điện thoại di động và 1 đồng hồ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với người dân tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Bỏ lại ba lô trên cầu Tứ Câu, nam thanh niên nhảy sông tự tử - ảnh 2

Chiếc ba lô nạn nhân để lại trên cầu.

Đến 18 giờ chiều 18/2, tung tích của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Rất đông người dân đi đường đã tập trung theo dõi vụ việc.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Hà Nam