Bỏ nghề kỹ sư CNTT, chàng trai kiếm thu nhập mơ ước bằng việc chẳng ai ngờ

Phái đẹp 18/02/2019 - 22:29

Với suy nghĩ phải kiếm thêm thu nhập và thay đổi cuộc sống nên Trần Hoàng Phúc, hiện tại sinh sống, học tập và làm việc tại Cần Thơ có tìm hiểu thì biết đến mỹ phẩm Cenlia, một dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn và Hoàng Phúc đã bắt đầu việc kinh doanh với số vốn ít ỏi. Từ đây cuộc sống anh bắt đầu sang trang mới, cơ duyên đến với kinh doanh sớm ...

Bỏ nghề kỹ sư CNTT, chàng trai kiếm thu nhập mơ ước bằng việc chẳng ai ngờ - ảnh 1

Với suy nghĩ phải kiếm thêm thu nhập và thay đổi cuộc sống nên Trần Hoàng Phúc, hiện tại sinh sống, học tập và làm việc tại Cần Thơ có tìm hiểu thì biết đến mỹ phẩm Cenlia, một dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn và Hoàng Phúc đã bắt đầu việc kinh doanh với số vốn ít ỏi. Từ đây cuộc sống anh bắt đầu sang trang mới, cơ duyên đến với kinh doanh sớm hơn dự định thì việc tạm biệt một vị trí bao người mơ ước của Hoàng Phúc càng đến nhanh chóng hơn và anh quyết định từ bỏ công việc Kỹ sư CNTT để đi theo con đường kinh doanh. Lúc đầu anh cũng vấp phải rất nhiều phản đối từ người thân, bạn bè, nhưng Hoàng Phúc vẫn quyết tâm theo niềm đam mê kinh doanh.

Bỏ nghề kỹ sư CNTT, chàng trai kiếm thu nhập mơ ước bằng việc chẳng ai ngờ - ảnh 2

Thành công có nhất thiết cần bằng cấp?

Sau khi đi theo con đường kinh doanh mỹ phẩm online, quyết định đánh đổi của Hoàng Phúc được đền đáp xứng đáng với tốc độ tăng trưởng nhanh vượt bậc, doanh thu hàng tháng lên đến hàng trăm triệu đồng mang lại lợi nhuận gần trăm triệu mỗi tháng cho chàng cử nhân CNTT. Hiện tại, Hoàng Phúc có trong tay 5 nhà phân phối và doanh số hằng tháng cao bậc nhất tại miền Tây.

Hoàng Phúc chia sẻ: “Không phải bằng cấp là con đường duy nhất dẫn đến thàng công, mà thành công đến từ sự đam mê và dám thánh thức bản thân theo đuổi. Ai cũng muốn có bằng cấp để có công việc tốt, nhưng công việc có tốt như thế nào cũng là làm công cho người khác và phải chịu rất nhiều áp lực, vậy tại sao không chọn con đường TỰ DO – tự do kinh doanh, tự do làm chủ bản thân, tự do độc lập tài chính”.

Bỏ nghề kỹ sư CNTT, chàng trai kiếm thu nhập mơ ước bằng việc chẳng ai ngờ - ảnh 3

Ngay từ khi bắt đầu kinh doanh, Hoàng Phúc đã xác định không chạy theo chiến lược giá rẻ mà điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng sản phẩm, đảm bảo chuẩn về nguồn gốc xuất xứ, nguyên tắc cốt lõi nhất vẫn uy tín về thương hiệu. Cenlia được đánh giá là một trong những nhãn hàng mỹ phẩm trẻ đầy tiềm năng, đã và đang thu hút sự chú ý của hàng triệu chị em phụ nữ nhờ chất lượng cao với thành phần chiết xuất thiên nhiên, an toàn, lành tính nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Bỏ nghề kỹ sư CNTT, chàng trai kiếm thu nhập mơ ước bằng việc chẳng ai ngờ - ảnh 4

Bỏ nghề kỹ sư CNTT, chàng trai kiếm thu nhập mơ ước bằng việc chẳng ai ngờ - ảnh 5

Gắn bó với Cenlia hơn 3 năm từ những ngày đầu mới thành lập, với thành tựu đáng mơ ước đã đạt được ở hiện tại, Hoàng Phúc đã chứng minh được anh đã hoàn toàn đúng đắn khi nắm bắt cơ hội theo đuổi đam mê thay vì an phận trong một công việc sau khi ra trường như bao người. Chẳng có con đường nào toàn hoa hồng nhưng thành công sẽ đến khi bạn không từ bỏ. Và Hoàng Phúc cũng không ít lần gặp khó khăn nhưng thay vì bỏ cuộc giữa đường, anh lại xem những khó khăn đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn. Anh tâm niệm phải luôn tin tưởng vào sự thành công thì nhất định thành công sẽ đến với ta vào một ngày nào đó.

Bỏ nghề kỹ sư CNTT, chàng trai kiếm thu nhập mơ ước bằng việc chẳng ai ngờ - ảnh 6