Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm

Giải trí 08/04/2019 - 17:39

Việc Hồng Hân qua lại với Trương Đan Phong từng nhận được lời khuyên của người bạn thân cô là Thái Thiếu Phân nhưng không ngờ tất cả lại đúng vào hôm nay. Bên cạnh đó, công ty của Trương Đan Phong đều do Tất Oánh làm người đại diện cũng như nắm giữ 100% cổ phần.

Trương Đan Phong kết hôn với Hồng Hân đã được 9 năm, cuộc sống gia đình, hôn nhân của họ trước nay nổi tiếng vô cùng hạnh phúc, là chuẩn mực trong giới giải trí dù khoảnh cách, chênh lệch tuổi tác giữa cả hai khá lớn: Hồng Hân (47 tuổi) hơn chồng của mình đến 9 tuổi. Khi cuộc sống gia đình của cả hai đang diễn ra tốt đẹp thì bất ngờ vào ngày 18/07/2018, một dân mạng vạch trần Trương Đan Phong hư hư thật thật vượt quá giới hạn với nữ trợ lý Tất Oánh, bị Tất Oánh nắm giữ tài chính.

Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 1

Ngay lập tức, Trương Đan Phong liên tiếng ủy quyền cho luật sư, tuyên bố mọi chuyện đều là hư cấu: “Gia đình và tôi vẫn hạnh phúc như thưở đầu, người đại diện cùng tôi chỉ là mối quan hệ hợp tác khăng khít, lời đồn đại, quan tâm, trong lòng tự biết, cảm ân, cảm tạ mọi người“. Hồng Hân trả lời phỏng vấn lên tiếng bênh vực và tin tưởng chồng mình. Cô tiết lộ vì xem Tất Oánh như người nhà, nên giữa họ thân thiết cũng không lấy gì làm lạ. Trước áp lực dư luận, Trương Đan Phong tuyên bố đã sa thải Tất Oánh, khẳng định mình trong sạch.

Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 2

Sáng nay, Trác Vỹ đã chính thức tung bằng chứng tố tin đồn kia chính là sự thật, Trương Đan Phong phản bội vợ, qua đêm cùng với nữ trợ lý Tất Oánh. Vào lúc 3 giờ chiều, Trương Đan Phong ở phim trường quay phim, Tất Oánh đang ở khách sạn gần đó. Đến đêm nam diễn viên cùng nữ trợ lý của mình vào phòng khách sạn, Tất Oánh là người quẹt thẻ mở cửa phòng. Không lâu sau đó, Trương Đan Phong rời khỏi đi đến siêu thị sau đó lại quay trở về phòng. Khoảng vài tiếng, cả hai đồng loạt cùng dìu tay dạo phố, đi ăn uống với vài người bạn. Đến hơn 10 giờ cả hai trở về khách sạn, họ qua đêm tại đây và những hình ảnh ra vào cùng phòng đã bị phóng viên của Trác Vỹ chụp lại toàn bộ.

Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 3

Với việc Trương Đan Phong ngoại tình cùng trợ lý của mình đã thu hút lượng lớn sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng. Và mới đây, “dân hóng thị” bắt đầu đào lại những tư liệu cũ và phát hiện trước đây có một “tiên tri” khi đã dự đoán chính xác tính cách của Trương Đan Phong, và người này không ai khác chính là nữ diễn viên Thái Thiếu Phân.

Hồng Hân và Trương Đan Phong từng tham gia ghi hình tiết mục của Lý Tịnh, trong chương trình tiết lộ về tình cảm của cả hai. Và trong lúc đó, Hồng Hân đã tiết lộ, chị em tốt của mình là Thái Thiếu Phân lần đầu tiên nhìn thấy hình của Trương Đan Phong đã khuyên cô đừng nên qua lại với người này, nguyên nhân vì nhìn có vẻ “xấu xa”. Trong khi đó, Lý Tịnh cũng trong chương trình nói qua: “Nếu như bạn đưa tôi xem hình của anh ta tôi cũng không đồng ý“, đồng thời bổ sung thêm: “Bởi vì ánh mắt của Trương Đan Phong rất đa tình“. Với những câu nói của Thái Thiếu Phân và Lý Tịnh xem ra cả hai thật sự có cái nhìn rất xa, mắt nhìn người cũng rất tốt.

Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 4 Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 5

Thế nhưng tất cả chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng lại phát hiện, các studio hiện tài của Trương Đan Phong cùng với hai công ty của anh bao gồm Công ty hữu hạn văn hóa Phong Diễm và Công ty hữu hạn văn hóa ảnh thị Phong Dũng Trung thị có liên quan mật thiết với Tất Oánh khi cô là người đại diện theo pháp luật, và nắm giữ 100% cổ phần.

Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 6 Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 7 Bồ nhí nắm hết tài sản, vợ Trương Đan Phong đau đớn phát hiện ‘lời tiên tri’ ứng nghiệm - ảnh 8

Được biết, Trương Đan Phong và Hồng Hân từng lên tiếng giải thích về chuyện họ để cho Tất Oánh làm người đại diện pháp nhân công ty mình trong một lần tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông. Hai người chỉ ra rằng việc làm này đơn thuần để công việc thuận tiện hơn mà thôi. Thế nhưng theo cư dân mạng việc trợ lý trở thành người đại diện hợp pháp có thể không có gì kỳ lạ nhưng việc nắm giữ 100% cổ phần thì thật sự phải suy nghĩ lại.