Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế

28/11/2018 - 10:02 - Nguồn: giadinhvietnam.com Yêu cầu xóa tin
Chiều ngày 27/11/2018 tại Hà Nội, Bộ Y tế long trọng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế.

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số Vụ, Cục, Văn phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế công bố Quyết định số 6836/QĐ-BYT ngày 16 tháng 11 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế cho TS. Trần Thị Mai Oanh. Theo Quyết định này, đồng chí  Trần Thị Mai Oanh được bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế kể từ ngày 16/11/2018.

Empty

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế đối với TS.Trần Thị Mai Oanh.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng và đánh giá cao sự phấn đấu của đồng chí Trần Thị Mai Oanh trong quá trình công tác trên cương vị Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế.

Việc bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng đối với đồng chí Trần Thị Mai Oanh,  Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn khẳng định đây là vinh dự, đồng thời là trách nhiệm cao đối với đồng chí Trần Thị Mai Oanh.

 Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị trong nhiệm kỳ mới này, đồng chí Trần Thị Mai Oanh tiếp tục phát huy năng lực nghiên cứu và lãnh đạo của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp hơn nữa cho Viện và cho Ngành Y tế.

Empty

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế và các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị chúc mừng TS.Trần Thị Mai Oanh.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Mai Oanh trân trọng cảm ơn Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Viện đã tin tưởng, tín nhiệm; đồng thời đồng chí Trần Thị Mai Oanh hứa sẽ nỗ lực phấn đấu đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng với tập thể lãnh đạo Viện, viên chức và người lao động của Viện kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Viện ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp tích cực đối với sự phát triển vững mạnh của Ngành Y tế.