Bỏ qua loạt trai đẹp soái ca, Hương Giang Idol tái hợp tình cũ sau 3 năm chia tay?

Giải trí 08/04/2019 - 11:53

Cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã không ngại đăng ảnh của bạn trai cũ lên Story của mình và tiết lộ cả hai đã cùng đi chơi với nhau. Mới đây trên Story trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đi chơi cùng bạ bè sau những ngày cuối tuần làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, mọi chuyện không có gì đáng bàn nếu như khán giả không phát hiện ra hình ảnh của Criss Lai, người yêu cũ của Hương Giang cách đây 3 năm. Anh chàng Việt kiều Canada tỏ ra khá ngượng ...

Cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã không ngại đăng ảnh của bạn trai cũ lên Story của mình và tiết lộ cả hai đã cùng đi chơi với nhau.

Mới đây trên Story trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đi chơi cùng bạ bè sau những ngày cuối tuần làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, mọi chuyện không có gì đáng bàn nếu như khán giả không phát hiện ra hình ảnh của Criss Lai, người yêu cũ của Hương Giang cách đây 3 năm. Anh chàng Việt kiều Canada tỏ ra khá ngượng ngùng khi bị người đẹp sinh năm 1991 quay hình. 

Bỏ qua loạt trai đẹp soái ca, Hương Giang Idol tái hợp tình cũ sau 3 năm chia tay? - ảnh 1

Hương Giang đăng clip đi chơi cùng Criss Lai. 

Việc Hương Giang và Criss Lai đi chơi với nhau làm dư luận dấy lên tin đồn cả hai đã tái hợp sau 3 năm chia tay. Phải chăng, vì không thể tìm thấy người phụ hợp hơn nên họ cho nhau thêm một cơ hội để làm lại? Dẫu vậy, cũng không ít người lại cho rằng, có thể, họ chỉ là bạn bè bình thường và đi chơi với nhau cũng là chuyện hết sức bình thường. Bởi trước đó, cả Hương Giang và tình cũ đều cho biết, dù không còn yêu nhau nữa nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn hết sức tốt đẹp. 

Trước những đồn đoán từ phía cộng đồng mạng, cách đây ít phút, Hương Giang cũng ngay lập tức có động thái đính chính. Đăng ảnh chụp cùng Đức Phúc và Erik trên Facebook, Hương Giang ẩn ý: "Toàn ế nguyên set lâu năm mà bày đặt cố với chả vấn". Đây được xem là một hành động ngầm khẳng định mình vẫn là người độc thân của Hoa hậu Hương Giang. 

Bỏ qua loạt trai đẹp soái ca, Hương Giang Idol tái hợp tình cũ sau 3 năm chia tay? - ảnh 2

Hương Giang ngầm phủ nhận việc tái hợp tình cũ khi ẩn ý mình đang ế. 

Sau nghi vấn hẹn hò với nam ca sĩ Phạm Hồng Phước thì cho đến hiện tại, Hương Giang chỉ công khai chuyện tình cảm với Criss Lai. Cả hai có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhau khi cùng tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2013" và tạo nên một đội hồng thông minh, hài hước, khéo léo. Mối quan hệ của Hương Giang và Criss Lai được mọi người ủng hộ hết sức tuy nhiên sau đó họ tuyên bố chia tay vì trong quá trình chung sống, họ có nhiều bất đồng về quan điểm và suy nghĩ. 

Bỏ qua loạt trai đẹp soái ca, Hương Giang Idol tái hợp tình cũ sau 3 năm chia tay? - ảnh 3

Đội hồng của "Cuộc đua kỳ thú" 2013 được rất nhiều khán giả yêu thích. 

Hoa hậu Chuyển giới cũng từng tiết lộ, sau khi chia tay, Criss Lai cũng có níu kéo nhưng cô đã hết tình cảm. Tuy vậy, cả hai vẫn đồng hành trong mùa "Cuộc đua kỳ thú" All star vào năm 2016. 

Sau khi chia tay Criss Lai, Hương Giang không công khai thêm mối tình nào nữa. Cô từng được soái ca Khánh Ngô tỏ tình ngay trên sóng truyền hình song người đẹp này đã nói lời từ chối. 

Bỏ qua loạt trai đẹp soái ca, Hương Giang Idol tái hợp tình cũ sau 3 năm chia tay? - ảnh 4

Bỏ qua loạt trai đẹp soái ca, Hương Giang Idol tái hợp tình cũ sau 3 năm chia tay? - ảnh 5

Hương Giang và Criss Lai là cặp đôi được nhiều người ủng hộ. 

Bỏ qua loạt trai đẹp soái ca, Hương Giang Idol tái hợp tình cũ sau 3 năm chia tay? - ảnh 6

Hương Giang từng được trai đẹp cầu hôn nhưng cô đã nói lời từ chối. 

Tin liên quan: 

Trường Giang bị chỉ trích vô duyên khi ép Trương Quỳnh Anh nhắc tên chồng cũ dù cô khó chịu?

Cường Đô La khoe ảnh cưới cùng Đàm Thu Trang, nhưng CĐM thương chú rể bị "dìm quá đà"