Bỏ qua scandal trả nợ 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột

Tuổi Teen 20/01/2019 - 20:19

Đến dự sinh nhật mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là những người bạn thân thiết trong nghề của anh như Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm. Buổi tiệc được tổ chức tại ...

Đàm Vĩnh Hưng

Đến dự sinh nhật mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là những người bạn thân thiết trong nghề của anh như Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm. Buổi tiệc được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM. Nam ca sĩ đã chu đáo chuẩn bị hoa tươi và bánh sinh nhật cho mẹ với dòng chữ 'Mừng sinh nhật Má'. Trong những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy mẹ của Mr Đàm mặc áo hoa xanh giản dị và cười rất tươi. 

Các thành viên trong gia đình đều có mặt để mừng sinh nhật mẹ Đàm Vĩnh Hưng 

Các thành viên trong gia đình đều có mặt để mừng sinh nhật mẹ Đàm Vĩnh Hưng 

Bỏ qua scandal trả nợ 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột 1

Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm là hai khách mời 

Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm là hai khách mời 

Bỏ qua scandal trả nợ 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột 3

Hai năm trước, khi livestream trên facebook cá nhân kể về nỗi khổ thường xuyên phải trả nợ cho mẹ, con số lên tới 20 tỷ đồng, những tưởng mối quan hệ của hai mẹ con sẽ đi vào ngõ cụt. Có vẻ như, nam ca sĩ đã giải quyết được những mâu thuẫn và thống nhất được với mẹ để giải quyết vấn đề. Trước ngày sinh nhật mẹ ít hôm. Mr Đàm đã chia sẻ hình ảnh cắt tóc cho bà. Có thể nói, dù có những vướng mắc nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn hiếu thuận với ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ. 

Trước đó ít ngày, Mr Đàm tự tay cắt tóc cho mẹ. 

Trước đó ít ngày, Mr Đàm tự tay cắt tóc cho mẹ. 

Ảnh minh họa

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.