Bổ sung độ ẩm cho da đầu vào mùa khô.

12/08/2013 - 19:34 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Khi thời tiết đã bắt đầu bước vào mùa khô hanh, mái tóc của những người thuộc hệ da khô thường gặp phải vấn đề như: da đầu khô, ngứa dẫn đến gàu, tóc chẻ, rụng. Còn với những người da dầu, tóc vẫn tiếp tục bóng nhờn mặc dù không toát mồ hôi, hay ngứa đầu do đội mũ trùm khăn.

Việc sử dụng dầu gội và xả cho tóc mùa này bạn cần lưu ý, ngay từ đợt nắng hanh đầu tiên cần phải thay đổi sản phẩm cho tóc.

Với da đầu khô

Khi da đầu khô, các lớp da bị bong tróc khiến nhiều người lầm tưởng đó là gàu và lạm dụng loại các loại dầu gội chống gàu thông thường, khiến tình trạng da đầu khô càng trở nên nghiêm trọng. Lúc này đây, da đầu cần một sự thư giãn nhẹ nhàng và làm mềm mại với thành phần dưỡng chất dịu nhẹ.

Mỗi tuần nên ủ tóc với kem dưỡng chuyên dụng hoặc kem mặt nạ tóc để bổ sung độ ẩm cần thiết nhất cho tóc và da đầu.

Trên thị trường sản phẩm dầu gội ngày nay, dòng sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu Hair Spa của L’Oréal Professionnel là một trong những dòng sản phẩm hiếm hoi có khả năng sử dụng trực tiếp trên da đầu và phù hợp cho việc sử dụng thường xuyên. Được chiết xuất dựa trên thành phần cơ bản là tinh chất nước cất, bộ sản phẩm Hair Spa (bao gồm dầu gội, dầu hấp và tinh chất thư giãn) giúp thanh lọc chất bụi bẩn và những lớp tế bào thừa trên da đầu, bổ sung độ ẩm cần thiết và glycerin làm mềm mại da đầu đồng thời tạo ra cảm giác dịu mát kéo dài.

Bổ sung độ ẩm cho da đầu vào mùa khô, Làm đẹp,
 
Bộ sản phẩm chăm sóc tóc và thư giãn da đầu Hair Spa bao gồm dầu gội, kem hấp phục hồi hư tổn, kem hấp nuôi dưỡng tóc và tinh chất Hair Spa (mới) ngăn ngừa tình trạng ngứa, gàu, da đầu khô, nhạy cảm và tóc rụng.

Tuyệt đối không được sử dụng móng tay khi gội. Vì đây sẽ là một trong những nguyên nhân chính góp phần làm cho da đầu bị bong tróc, gây cảm giác ngứa và phát sinh thêm gàu. 

Uống vitamin bổ sung.

Với da đầu dầu

Gàu là một trong những “căn bệnh” thường gặp không chỉ có ở da đầu khô mà còn xuất hiện rất nhiều trên cả những da đầu bị dầu. Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn ngay cho mình loại dầu gội chuyên biệt dành riêng cho da đầu bị dầu, giúp thanh lọc các chất bã nhờn tồn đọng, làm sạch nhẹ nhàng da đầu và tóc.

Dùng 10 đầu ngón tay (tránh dùng móng) mát-xa nhẹ nhàng da đầu trước khi gội và trong lúc xoa dầu gội.

Uống vitamin bổ sung, hạn chế sử dụng dầu cá trong thời gian này.

Đến các salon uy tín L’Oréal Professionnel để thực hiện Dịch vụ thư giãn da đầu và tóc bằng tinh chất Hair Spa dành cho da đầu gàu pha cùng kem hấp Hair Spa để lấy sạch đi những chất bẩn và mang lại cảm giác tươi mát da đầu, ngăn ngừa tình trạng gàu hay bết tóc vì dầu.

Bổ sung độ ẩm cho da đầu vào mùa khô, Làm đẹp,

Dịch vụ thư giãn da đầu và tóc bằng tinh chất Hair Spa đã có mặt tại các salon L’Oréal Professionnel trên toàn quốc. Một số salon giới thiệu:

TP HCM:
1.      Salon Ngọc Nữ 98 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình
2.      Salon Minh Thư 130-132 Bàu Cát, Tân Bình
3.      Salon Thùy 305/60 Lê Văn Sỹ, Tân Bình
4.      Salon Fashion Hair 173 Bùi Thị Xuân, Tân Bình
5.      Salon Thùy 305/60 Lê Văn Sỹ, Tân Bình
6.      Salon Phi 35 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình
7.      Salon Nguyễn Hưng 15M Nguyễn Thị Minh Khai Q1
8.      Salon Lang Hạnh 185 Co Giang Q1
9.      Salon Quỳnh 106B Xuân Thủy Q2
10.    Salon Ngọc Bích 55A Ngô Quang Huy Q2
11.    Salon Hân 498/41 Lê Hồng Phong Q10

Hà Nội
12.    Salon Kenzo 15 Thái Thịnh Mới, Hà Nội
13.    79 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội