Bỏ thiếu gia giàu có, kiều nữ TVB sống thử với bồ mới

Giới trẻ 08/09/2015 - 01:29

Chưa kết hôn, Hồ Định Hân và nhạc sĩ Minh Đạo tận hưởng những ngày tháng 'góp gạo thổi cơm chung' hạnh phúc. ​ Paparazzi chộp được hình ảnh diễn viên TVB Hồ Định Hân đưa bạn trai ra bến tàu hôm 6/9. Định Hân yêu nhạc sĩ Trần Minh Đạo đã được khoảng 1 năm, hai người gắn bó ''như sam'' và hiện đã dọn về sống chung tại một căn hộ ở Tseung Kwan O. Rất nhiều lần phóng viên ghi lại cảnh đôi uyên ương đưa nhau đi làm, tình cảm rất thắm thiết. ...

Chưa kết hôn, Hồ Định Hân và nhạc sĩ Minh Đạo tận hưởng những ngày tháng 'góp gạo thổi cơm chung' hạnh phúc. 

no image

no image

Paparazzi chộp được hình ảnh diễn viên TVB Hồ Định Hân đưa bạn trai ra bến tàu hôm 6/9. Định Hân yêu nhạc sĩ Trần Minh Đạo đã được khoảng 1 năm, hai người gắn bó "như sam" và hiện đã dọn về sống chung tại một căn hộ ở Tseung Kwan O. Rất nhiều lần phóng viên ghi lại cảnh đôi uyên ương đưa nhau đi làm, tình cảm rất thắm thiết. 

no image

Thời gian này, nhạc sĩ Minh Đạo đang bận rộn với công việc tại Đại lục, hai người vì thế ít được ở cạnh nhau. Tại ga tàu, sau khi lấy đồ, Minh Đạo đứng trò chuyện với bạn gái qua cửa kính ô tô khoảng 15 phút, sau đó mới rời đi. Cặp đôi bị đồn đang tính đến đám cưới vào cuối năm, nhưng khi phóng viên hỏi thăm, Hồ Định Hân nói rằng chừng nào bạn thân Hồ Hạnh Nhi chưa cưới, cô cũng chưa kết hôn. 

no image

Vị nhạc sĩ lưu luyến vẫy tay chào tạm biệt bạn gái trước khi tiến vào ga tàu. Khi được hỏi thăm về chuyện tình cảm, Hồ Định Hân nói cô rất hạnh phúc khi ở bên người đàn ông như Minh Đạo. Trước khi đến với vị nhạc sĩ này, Định Hân từng một thời gian hẹn hò với một thiếu gia giàu có, thành đạt, nhưng hai người chia tay sau một thời gian ngắn ngủi. 

no image

Minh Đạo tiến vào ga cùng một đồng nghiệp nữ. Đề cập đến chuyện kết hôn, Hồ Định Hân từng tiết lộ, cô không coi trọng chuyện làm đám cưới, và: "Điều quan trọng nhất bây giờ là hạnh phúc bên nhau, tương lai để sau rồi tính". 

no image

Rất nhiều hình ảnh Định Hân và bạn trai hẹn hò từ trước tới nay được paparazzi ghi lại. 

no image

Đôi uyên ương thường xuyên gặp gỡ bạn bè của cả hai. Hồ Định Hân là tên tuổi sáng giá của TVB, cô đóng nhiều phim như "Đứa con ngoại tộc", "Đại thái giám", "Đội điều tra đặc biệt"…   

Theo VNE