Bộ tộc cho phép làm "chuyện ấy" từ khi 8 tuổi

24/09/2013 - 17:38 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Được biết đến với tên gọi là bộ tộc người lùn, bộ tộc người Pygmy nổi tiếng "thấp bé nhẹ cân" cư trú ở những khu rừng rậm rạp ở Trung Phi. Người lùn Pygym sở hữu kích thước khá khiêm tốn khi chỉ cao từ khoảng 1,2m tới 1,4m và cân nặng tối đa khoảng 50kg.

Tuy nhiên, mặc dù hạn chế về chiều cao nhưng người lùn Pygym lại được tự nhiên ban phát cho rất nhiều ưu điểm.

Quái lạ với bộ tộc làm
Từ 8 tuổi người Pygym đã làm "chuyện ấy". Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia nghiên cứu người Pygym được sở hữu một khứu giác cực kỳ nhạy bén nên hình thành cho họ khả năng săn mồi vô cùng hoàn hảo. Hầu hết bất kỳ ai trong bộ tộc người Pygym đều có bản năng săn bắn trong cơ thể. Với khả năng này họ có thể duy trì được cuộc sống no đủ của mình.

Ngoài ra một trong những đặc điểm mà ít ai biết đến là người Pygym trở thành "người lớn" khá sớm. Do kích thước cơ thể hạn chế nên thường những người Pygym sống không thọ quá tuổi 40. Chính vì thế, tầm độ tuổi 8 đến 9 tuổi được xem là độ tuổi trưởng thành của tộc người này.

Quái lạ với bộ tộc làm

Khi bước vào tuổi thứ 8 hầu hết các chức năng trưởng thành của người Pygym đều được hoàn thiện và họ đã sẵn sàng để làm "chuyện ấy". Tuy quan hệ tình dục từ sớm nhưng người Pygym lại rất tuân thủ chế độ 1 vợ 1 chồng. Người chồng thường phụ trách săn bắn để nuôi dưỡng gia đình còn người vợ thì lo chuyện bếp núc và chăm sóc con cái.

Do quan hệ tình dục từ sớm nên tính độ tuổi thì tại bộ tộc Pygym thì những ông bố bà mẹ ở tuổi lên 10 không còn là điều gì lạ lùng.

Hiện nay số người Pygym còn sót lại trên thế giới không còn nhiều họ còn phải đối diện với nạn "săn" người. Nhiều người giàu có cho rằng nếu "ăn thịt" những người Pygym họ sẽ được tăng cường sức khỏe dồi dào tinh lực.