Bộ tranh nỗi khổ chỉ con gái mới hiểu

04/10/2018 - 06:26 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 1
Nỗi khổ của những cô nàng mắt hí là lúc nào cũng phải tìm cách trang điểm để mắt trông to tròn, long lanh hơn. Dù hơi mất thời gian, trang điểm như vậy mới có thể tự tin bước ra đường.

Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 2

Nhưng đâu phải ai cũng giỏi việc trang điểm, nhiều lúc muốn kẻ cho mắt to hơn mà nhìn lại chẳng khác gì "gấu trúc".

Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 3
Khi nhìn bạn bè xung quanh đua nhau cắt tóc mái ngố, mái thưa Hàn Quốc, ai cũng muốn làm theo cho hợp trend. Cắt tóc xong mới nhận ra gương mặt mình chẳng hợp chút nào. 
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 4
Mỗi lúc chán đời, bế tắc hay gặp biến cố trong cuộc sống, cắt tóc là lựa chọn của nhiều bạn nữ với mong muốn thay đổi bản thân để vui vẻ hơn. Cắt tóc rồi vẫn chán, nhưng đến lúc tóc dài ra thì lại muốn cắt tiếp. Vòng lặp đó cứ tiếp tục mãi chẳng có điểm dừng.
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 5
Dù ví đã cạn tiền, hễ nhìn thấy quần áo đẹp, mỹ phẩm mới ra mẫu mới, các nàng vẫn phải cố gắng rút cạn hầu bao, thậm chí vay mượn để mua. Đó cũng là "một dạng nỗi khổ" khi không kìm chế được thèm muốn của mình.
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 6
Cũng có một kiểu con gái khác, không quan tâm thời trang, chẳng cần đến gu thời thượng, quanh năm chỉ thích những thứ đơn giản và mặc một phong cách suốt bốn mùa.
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 7
Những cô nàng này khi gặp được kiểu quần áo hợp ý thường sẽ trung thành với mẫu đó, chỉ chọn khác màu thôi.
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 8
Khi đi mua sắm, phải mất hàng giờ để các nàng đưa ra được lựa chọn cuối cùng của mình. Thậm chí, nhiều người đắn đo rất lâu nhưng cũng không chọn được thứ gì.
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 9
Chắc hẳn nhiều cô gái từng hơn một lần lên kế hoạch giảm cân, quyết tâm tập luyện. Thế nhưng, chỉ được một thời gian ngắn, họ đã cảm thấy chán và thôi không tập nữa.
Bo tranh noi kho chi con gai moi hieu hinh anh 10
Nỗi khổ của con gái khi muốn ra đường là phải xinh đẹp và chỉn chu. Nếu có một cuộc hẹn nhưng đầu bết, không muốn tốn cả tiếng đồng hồ trang điểm, lựa chọn đơn giản của các nàng thường là hủy hẹn, nằm nhà.