Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thưởng 1 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam

Thể thao 21/01/2019 - 05:44

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi thư chúc mừng các cầu thủ sau chiến thắng trước Jordan, kèm theo thư là khoản tiền thưởng 1 tỷ đồng.

PC_Article_AfterShare_1
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thưởng 1 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu kiên cường, quả cảm và giành một chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thưởng 1 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam - ảnh 2
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thưởng 1 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam.

Bức thức của Bộ trưởng viết:

“Thân gửi: Huấn luyện viên Park Hang Seo và toàn thể đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Hàng triệu trái tim người hâm mộ đang vỡ oà trong niềm hạnh phúc và tự hào vô bờ bến khi đón nhận món quà vô giá mà Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam mang về cho Tổ quốc. Chúng ta đã trải qua những giây phút hồi hộp, căng thẳng rồi vỡ oà trong niềm vui chiến thắng trước Đội tuyển Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Với tinh thần đoàn kết, bản lĩnh sân cỏ vững vàng, chiến thuật hợp lý, Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã thi đấu kiên cường, quả cảm và giành chiến thắng một cách thuyết phục, làm nức lòng người hâm mộ, lọt vào Top 8 đội mạnh của bóng đá Châu Á. Ý chí và nghị lực ấy đã toát lên vẻ đẹp của con người Việt Nam: Không chịu khuất phục trước khó khăn và vươn lên trong gian khó.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Uỷ ban Olympic Việt Nam, tôi trân trọng cảm ơn Huấn luyện viên Park Hang Seo - người đã đưa bóng đá Việt Nam chinh phục đỉnh cao mới của bóng đá Châu lục, cảm ơn các thành viên trong Ban Huấn luyện, các cầu thủ vì sự cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Nhân đây tôi cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã luôn đồng hành, trở thành sức mạnh lớn lao động viên Đội tuyển.

Tôi tin tưởng, hi vọng Đội tuyển sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thi đấu tuyệt vời ngày hôm nay và mang theo hành trang là niềm tự hào dân tộc cùng sự tin yêu của người hâm mộ để chiến thắng trong những chặng đường tiếp theo.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chúc toàn đội sức khỏe và thành công!”

Ngay sau chiến thắng lịch sử tối 20/1, VietinBank đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam.
PV/