Boateng và người yêu xúng xính đi giầy đôi

Thể thao 17/05/2012 - 16:40

Cả hai cùng đi đôi giày thể thao màu đỏ sành điệu khi tung tăng đi ăn tối cùng bạn bè tại Milan hôm 15/5.

Cả hai cùng đi đôi giày thể thao màu đỏ sành điệu khi tung tăng đi ăn tối cùng bạn bè tại Milan hôm 15/5.

>> Bồ Boateng tươi như hoa trên khán đài

no image

Mùa giải kết thúc cũng là lúc Boateng dành trọn thời gian cho cô bạn gái người mẫu Melissa Satta. Dù Milan không giành được scudetto, tiền vệ người Ghana vẫn tận hưởng một buổi tối vui vẻ bên người yêu và bạn bè.

no image

no image

Cặp đôi gây chú ý khi cùng đi giày thể thao màu đỏ sành điệu. Không chỉ đi giày đôi, Boateng và Melissa Satta còn ton sur ton với áo phông trắng và quần jean.

no image

Trong suốt buổi đi chơi, Boateng không rời bạn gái một bước. Melissa Satta cũng dành cho người yêu ánh mắt tình tứ, ân cần.

no image

Việc người mẫu Satta mặc áo rộng thùng thình lại khiến tin đồn cô mang bầu rộ lên. Tháng trước, cả xứ mỳ ống xôn xao với tin Boateng sắp được lên chức bố lần hai, tuy nhiên, Satta bác bỏ thông tin này đồng thời khẳng định cả hai còn quá trẻ cần phấn đấu cho sự nghiệp trước.

no image

Cuối năm ngoái, Boateng bất ngờ ly dị cô vợ Jennifer sau 4 năm chung sống và có một cậu con trai. Tiền vệ Milan không tiết lộ lý do chia tay, tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau anh quấn quýt bên Melissa Satta nên ai cũng cho rằng anh bỏ vợ để đến với bồ cũ của Vieri.

no image

Yêu người mẫu xinh đẹp, Boateng không ít lần thể hiện sự lãng mạn bằng các cử chỉ dễ thương dành tặng Melissa sau mỗi lần ghi bàn.

Hoàng Trang

Ảnh: Oggi.

Tin liên quan
  • Bồ Boateng tươi như hoa trên khán đài (07/05)
  • Boateng làm bạn gái dính bầu (24/04)
  • Bồ Kevin Boateng nóng bỏng trên Playboy (07/03)
  • Boateng và bồ tình tứ từ đường phố đến nhà hàng (24/02)
  • 6 bàn quyết đoán của Kevin Boateng (16/02)