Bóc mẽ chiêu ''tráo hàng'' của ''mỹ nam'' cầm đầu đường dây bán dâm 30.000 đô

Xã hội 13/07/2020 - 17:21

Tại cơ quan điều tra, Lục Triều Vỹ đã khai cách thức để "hô biến" một chân dài bình thường thành người mẫu, hoa hậu để nâng giá bán dâm lên 18.000-30.000 USD.

Đến ngày 13/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an vẫn đăng khẩn trương mở rộng điều tra, lấy lời khai những người liên quan trong đường dây hoa hậu, người mẫu bán dâm hàng chục ngàn đô gây xôn xao dư luận ít ngày qua.

Cụ thể, sau khi Công an ập vào bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho khách hạng sang vào chiều 12/7, các đối tượng đã khai được điều hành bởi 1 người tên Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng).

Ngay trong chiều cùng ngày, Công an cũng đã ập vào căn hộ tại quận 7 của Vỹ để bắt đối tượng này.

Làm việc với công an, Vỹ cho biết mình từng tìm hiểu và có biết về hoạt động mại dâm khi ở Singapore.

Về Việt Nam, dựa vào lĩnh vực làm việc là người mẫu ảnh, tham gia MV ca nhạc, vĩ tiếp xúc với giới người mẫu, diễn viên, hoa hậu trong showbiz nên bắt đầu đứng ra móc nối "đào" để tiếp các doanh nhân nhiều tiền.

Mỗi lần như vậy, Vỹ nhận 30% hoa hồng.

Bóc mẽ chiêu ''tráo hàng'' của ''mỹ nam'' cầm đầu đường dây bán dâm 30.000 đô - ảnh 1

Đối tượng Lục Triều Vỹ.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, Vỹ còn tìm cách "tráo" chân dài. Cụ thể, Vỹ tìm những cô gái có ngoại hình giống diễn viên, người mẫu rồi làm giả giấy tờ, chứng minh nhân dân cho họ thành người nổi tiếng.

Bằng cách này, Vỹ quảng cáo tạo niềm tin với khách rồi nâng giá chân dài lên thành hàng chục ngàn USD.

Tuy nhiên sau khi đi khách, những cô gái trên chỉ được Vỹ đưa lại 10-20% giá trị giao dịch.

Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai, xác minh các đối tượng.

Trước đó như đã thông tin, chiều 12/7 Bộ Công an phối hợp cùng Công an phường Bến Nghé (quận 1) đã ập vào 1 khách sạn hạng sang tại đường Tôn Đức Thắng (quận 1, TP.HCM).

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 cô gái là diễn viên, người mẫu đang bán dâm cho khách làng chơi với gía 18.000-30.000 USD.

Trong số các cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm, có 1 người được cho là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài, 2 trường hợp còn lại là người mẫu.