Bóc trần hậu trường "Cẩm Tú Nam Ca": Lý Thấm dùng vách ngăn khi quay cảnh thân mật

Giải trí 09/07/2020 - 21:03

Lý Thấm đã sử dụng một tấm ngăn hình tròn khi quay cảnh ôm từ phía sau với bạn diễn nam trong phim "Cẩm Tú Nam Ca".

Bộ phim Cẩm Tú Nam Ca của Lý Thấm và Tần Hạo đóng chính đã lên sóng vào ngày 1/7. Sau những tập đầu tiên, Lý Thấm bị phát hiện sử dụng vách ngăn trong cảnh thân mật với bạn diễn.

Trong phim, nhân vật Thẩm Ly Ca do Lý Thấm thủ vai và Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo) đã cùng theo dõi Lục Viễn. Cả hai tình cờ gặp nhau trên thuyền khi trốn chạy sự truy đuổi của kẻ thù. 

Tại đây, Thẩm Ly Ca và Lưu Nghĩa Khang đã có nhiều phân cảnh ngọt ngào. Cụ thể, Lưu Nghĩa Khang đã ép sát người vào Thẩm Ly Ca tạo cảm giác cả hai đang ôm từ phía sau.

Bóc trần hậu trường

Tuy nhiên, sự thật về phân cảnh thân mật này đã bị vạch trần trong hậu trường của bộ phim. Theo Sohu đưa tin, Lý Thấm sử dụng một vách ngăn hình tròn đặt giữa mình và Tần Hạo. Trong quá trình quay hình, nữ diễn viên liên tục dùng tay chỉnh sửa để đảm bảo vách ngăn đúng vị trí. 

Ngoài ra, Tần Hạo cũng dùng tay đặt lên phía trước để tránh đụng chạm quá nhiều vào Lý Thấm. Truyền thông xứ Trung đã dành nhiều lời khen cho hành động chu đáo này của ekip sản xuất. Việc sử dụng vách ngăn giúp tránh những đụng chạm thân mật, đồng thời khiến Lý Thấm không còn lúng túng với bạn diễn nam.

Bóc trần hậu trường

Bóc trần hậu trường

Bóc trần hậu trường

Cẩm Tú Nam Ca lấy bối cảnh thiên hạ đại nạn suy yếu. Vì muốn thay đổi thời cuộc nên Lưu Nghĩa Khang quyết định bước ra chốn giang hồ. Trong quá trình tìm kiếm sức mạnh, Lưu Nghĩa Khang gặp gỡ Thẩm Ly Ca. Thẩm Ly Ca tên thật là Tạ Uẩn - con gái thứ hai của đại thần trung nghĩa Tạ Hối. Sau khi gia tộc bị diệt môn, Tạ Uẩn được một phú thương cứu sống và đổi tên thành Ly Ca. Trải qua những thử thách sinh tử, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Giữa thời điểm này, Lưu Nghĩa Khang và Thẩm Ly Ca phải đối mặt với sự uy hiếp của giới quý tộc. Cả hai cùng nhau kề vai sát cánh xoay chuyển tình thế.