Bốc thăm vòng 3 Carabao Cup: Liverpool đụng Chelsea

Thể thao 31/08/2018 - 09:51

Ngay ở vòng 3 Carabao Cup, NHM bóng đá Anh đã được chứng kiến màn so tài sớm giữa Liverpool và Chelsea. Đêm qua, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã tiến hành bốc thăm chia cặp vòng 3 Carabao Cup (hay còn gọi là cúp Liên đoàn Anh). Tâm điểm đáng chú ý nhất chính là màn so tài sớm giữa Liverpool và Chelsea. Theo lịch, cặp đấu này diễn ra vào ngày 26/9, chỉ ít ngày trước khi ...

 Ngay ở vòng 3 Carabao Cup, NHM bóng đá Anh đã được chứng kiến màn so tài sớm giữa Liverpool và Chelsea.
 
Đêm qua, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã tiến hành bốc thăm chia cặp vòng 3 Carabao Cup (hay còn gọi là cúp Liên đoàn Anh). Tâm điểm đáng chú ý nhất chính là màn so tài sớm giữa Liverpool và Chelsea.
Bốc thăm vòng 3 Carabao Cup: Liverpool đụng Chelsea - ảnh 1
 
Theo lịch, cặp đấu này diễn ra vào ngày 26/9, chỉ ít ngày trước khi Chelsea và Liverpool gặp nhau ở vòng 7 Premier League. Liverpool có ưu thế lớn là được thi đấu tại sân nhà Anfield.
 
Lần gần nhất 2 đội gặp nhau ở Carabao Cup là hồi tháng 1/2015. Khi đó, Chelsea đã giành chiến thắng 2-1 trên đường giành chức vô địch. Ở Carabao Cup mùa trước, The Blues bị Arsenal đánh bại ở vòng bán kết. Trong khi đó, Liverpool sớm dừng bước ở vòng 3 trước Leicester.
 
Trong khi Liverpool và Chelsea sớm phải loại nhau thì Nhà ĐKVĐ Man City chỉ phải gặp Oxford United, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 3 nước Anh (League One).
Bốc thăm vòng 3 Carabao Cup: Liverpool đụng Chelsea - ảnh 2
 
Man Utd cũng bắt phải lá thăm không quá khó là Derby County, CLB đang chơi ở giải hạng 2. Đây là cặp đấu khá thú vị bởi trên cương vị HLV của Derby County, Frank Lampard sẽ có cơ hội so tài với ông thầy cũ Jose Mourinho.
 
Trong khi đó, Arsenal đụng Brentford, Tottenham gặp Watford. Dự kiến, các trận đấu thuộc vòng 3 Carabao Cup sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tới.

Hải Nam(BĐS)