Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào

Tình yêu 01/07/2020 - 15:10

Bạn có muốn biết đặc trưng trong tính cách của mình là gì không? Chọn một lá bài tarot để biết bản thân tuyệt vời thế nào nhé!

Mỗi lời giải của lá bài tarot sẽ tiết lộ đâu là điểm đặc trưng trong tính cách của bạn. Hãy cùng đọc và xem đâu là điều bản thân nên phát huy, đâu là điều nên điều chỉnh.
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 3 Lá bài 1
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 4 Lá bài 2
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 5 Lá bài 3
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 6 Lá bài 4
Lá bài 1
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 7

The High Priestess

Nét đặc trưng trong tính cách của bạn chính là cách sống hướng ngoại và lạc quan. Bạn sống tình cảm và dễ đặt lòng tin vào người khác.

Dù vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn rất bình tĩnh và cố đưa ra quyết định bằng lý trí của mình. Dù bị hiểu nhầm nhưng bạn sẽ chọn cách im lặng thay vì giải thích.

Bạn rất khéo tay, thích trẻ con và sống hướng về gia đình. Quá khứ có thể bạn từng trải qua nhiều tổn thương nên bạn rất sợ gặp phải tổn thương trong chuyện tình cảm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 8 Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 9
Lá bài 2
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 10

The Emperor

Điều bạn muốn chính là một cuộc sống yên bình. Bạn siêng năng, chăm chỉ và không thích sống dựa vào người khác. Bạn ít khi bốc đồng hay hành xử nóng vội.

Bạn hơi thiếu quyết đoán và thường mất khá nhiều thời gian mới đưa ra được quyết định.

Người khác có thể dễ dàng đoán biết cảm xúc của bạn thông qua những gì thể hiện trên khuôn mặt. Với người yêu quý, bạn sẽ hết lòng và tỏ ra lạnh lùng một cách thẳng thắn với đối tượng mình không ưa.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 11 Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 12
Lá bài 3
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 13

The World

Bạn là người thích đám đông, thích những nơi náo nhiệt và ồn ào. Bạn rất chăm chút cho ngoại hình của mình và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bạn thân thiện nhưng không hẳn là người dễ gần và cởi mở. Bạn không thích phải ở một mình và luôn quan niệm thứ gì đã không thuộc về mình thì dẫu có lấy về bằng cách nào cũng sẽ chẳng thể lâu bền ở bên nhau được. Đôi khi, để lấy lòng người khác hay giữ hình tượng của mình, bạn có thể bị người khác cho rằng là người thảo mai.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 14 Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 15
Lá bài 4
Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 16

The Magician

Ít ai có thể đoán trước được hành động hay suy nghĩ của bạn. Bạn chính là người thuộc tuýp ngoài lạnh trong nóng điển hình.

Khi yêu, bạn sẽ là người rất ân cần và lãng mạn. Bạn có thể tỏ ra hờ hững nhưng thực chất rất mong nhận được sự an ủi từ phía người khác. Bạn sợ người khác nhìn thấy mình yếu đuối nên luôn cố tỏ ra mạnh mẽ.

Không dễ để bạn có thể nói ra nỗi lòng của mình và một khi đã chia sẻ, điều này chứng tỏ bạn rất tin tưởng và trân trọng người đó.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 17 Bói bài tarot: Chọn một lá bài tarot để biết bạn tuyệt vời đến mức nào - ảnh 18
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)