Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật

Thư giãn 06/08/2020 - 07:02

Bạn muốn biết sự nghiệp của mình trong thời gian tới sẽ có những biến động nào? Chọn một lá bài tarot để biết nhiều hơn về những điều bản thân cần làm.

Chọn một lá bài tarot mà bạn thích và cùng đọc phần giải mã để xem đâu là điều cần chú ý trong sự nghiệp nửa cuối năm 2020 này nhé!
Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 3 Lá bài 1
Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 4 Lá bài 2
Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 5 Lá bài 3
Lá bài 1
Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 6

Justice 

Nửa đầu năm là khoảng thời gian không mấy dễ dàng trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên càng về cuối năm, công việc sẽ càng ổn định hơn. Theo lá bài tarot này, bạn còn có thể tăng tiến trong công việc. 

Bạn làm việc có hiệu quả hơn và những nỗ lực của bạn đã và đang được cấp trên cũng như đồng nghiệp công nhận. Có thể nói đây là khoảng thời gian rất thuận lợi của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tạo ra những bước đột phá! 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 7 Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 8
Lá bài 2
Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 9

The Chariot

Theo lá bài này, nửa cuối năm 2020 sẽ là khoảng thời gian tốt nếu bạn muốn thay đổi công việc tiếp tục tham gia các khoá học nâng cao nghiệp vụ. Không ngừng học hỏi và tìm hiểu chính là bí quyết của người thành công. 

Một điều bạn cần chú ý hơn chính là trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có người vì ghen tỵ với những điều bạn có hay đơn giản chỉ là muốn ngáng trở bạn. Hãy chứng minh năng lực của mình và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 10 Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 11
Lá bài 3
Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 12

The Devil 

Lá bài tarot này nói rằng, rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp xung đột tại nơi làm việc. Đó có thể là đồng nghiệp hoặc cũng có thể là cấp trên của bạn.

Khác biệt quan điểm hay cạnh tranh lẫn nhau là điều hết sức bình thường song cần kiểm soát cảm xúc hơn để không biến thành cuộc cãi vã, xung đột. 

Lời khuyên dành cho bạn để sự nghiệp thuận lợi, hanh thông hơn trong nửa cuối năm 2020 là cần làm việc chăm chỉ hơn, tự tin hơn vào bản thân mình và kiểm soát cảm xúc tốt hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 13 Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 14

Bói bài tarot: Nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn thăng hoa rực rỡ hay khó khăn chật vật - ảnh 16

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)