Bói vui: Bạn có khả năng ‘dựa vào mặt để kiếm cơm’ không?

Giới trẻ 15/08/2020 - 11:36

Chọn một sợi dây chuyền dưới đây để xem bạn có lợi thế về ngoại hình, nhan sắc không nhé!

Bói vui: Bạn có khả năng ‘dựa vào mặt để kiếm cơm’ không? - ảnh 1

Bói vui: Bạn có khả năng ‘dựa vào mặt để kiếm cơm’ không? - ảnh 2

40%

Khả năng dựa vào ngoại hình để làm giàu của bạn nhìn chung không cao, ở mức trung bình. Nói chung, bạn kiếm được tiền một nửa là nhờ vào vẻ ngoài, phong thái, cách giao tiếp, một nửa đến từ trí tuệ và sự cần cù, chăm chỉ. Tài lộc đến với bạn đều là vì bạn cố gắng, chứ không phải chỉ vì may mắn do ngoại hình. Bạn cần phấn đấu hơn nữa, dựa vào thực lực bản thân để phát triển tài chính và sự nghiệp của mình, đừng nên quá trông chờ vào việc ăn sẵn hay nhờ ngoại hình.

Bói vui: Bạn có khả năng ‘dựa vào mặt để kiếm cơm’ không? - ảnh 3

80%

Chà, xem ra bạn là người có ngoại hình cũng ổn đấy. Trong thời đại coi trọng bề ngoài như hiện nay, bạn có thể dễ dàng kiếm được miếng ăn nhờ khuôn mặt của mình. Nói chung, bạn có lợi thế vẻ ngoài, dễ dàng gây ấn tượng và tăng thiện cảm với người đối diện khi tiếp xúc. Chỉ cần cải thiện kỹ năng giao tiếp và ăn nói, bạn sẽ có thể mở đường thuận lợi cho con đường sự nghiệp và kiếm tiền của mình đó.

Bói vui: Bạn có khả năng ‘dựa vào mặt để kiếm cơm’ không? - ảnh 4

20%

Nói chung, nếu bạn dựa vào khuôn mặt để kiếm cơm, thì khả năng “chết đói” của bạn rất cao. Tài vận của bạn chẳng liên quan gì tới ngoại hình cả, vì nói thật lòng, nhan sắc của bạn không nổi bật. Bạn kiếm tiền dựa vào sự tự chủ, mạnh mẽ và sức lực của bản thân. Một trong những lý do khiến bạn không được người khác đánh giá cao về ngoại hình, đó là vì bạn không biết cách chăm chút, làm đẹp cho bản thân. Có lẽ, bạn nên đầu tư vào chăm sóc khuôn mặt và vóc dáng, không phải để dễ dàng cho con đường kiếm tiền, mà để chính bạn tự tin và thuận lợi hơn trong đường tình duyên.

Bói vui: Bạn có khả năng ‘dựa vào mặt để kiếm cơm’ không? - ảnh 5

60%

Khả năng dựa vào mặt để kiếm ăn của bạn cũng thuộc dạng khá cao. Dù bạn không quá xinh trai, đẹp gái mỹ miều, nhưng ngoại hình nói chung ở mức ưa nhìn, sáng sủa và cũng thu hút. Nếu biết cách ăn mặc, trau chuốt hoặc trang điểm, nhan sắc của bạn cũng chẳng thua kém ai đâu. Diện mạo đẹp giúp bạn thay đổi đường tài lộc theo hướng tích cực, bạn nên biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hơn vào nhan sắc của mình.

Chia sẻ