''Bom sex gốc Việt'' muốn sinh thêm con

Giải trí 24/04/2020 - 11:04

Diễn viên gốc Việt Chung Lệ Đề, 49 tuổi, thừa nhận mình không còn trẻ, không nhiều cơ hội sinh nở, nhưng cô vẫn cố gắng.  - Ngôi sao

Trả lời phỏng vấn báo chí, Chung Lệ Đề cho biết gần đây cô đã dừng uống thuốc Tây y giúp hỗ trợ thụ tinh nhân tạo. Giờ đây, cô chuyển sang uống thuốc đông y, nhằm giúp nội tiết tố tốt hơn, như thế cơ hội thụ thai mới tăng. Diễn viên cho biết giai đoạn trước, vì uống thuốc mà cô lên cân vùn vụt, cơ thể nặng nề, chậm chạp, bản thân cô cảm thấy không ổn chút nào nên quyết định dừng lại. 

''Bom sex gốc Việt'' muốn sinh thêm con - ảnh 1

Lệ Đề giai đoạn bị béo lên (ảnh trái) và khi sắc vóc còn gọn gàng (phải). 

Chung Lệ Đề thừa nhận ở tuổi 49, mang thai không còn dễ dàng, nhất là khi cô đã qua 3 lần sinh nở. Dù thế, cô vẫn mong muốn sinh cho chồng trẻ - tài tử Trương Luân Thạc - một đứa con. Cô cũng lạc quan rằng mình vẫn có thể có con. 

Thời gian này, do ảnh hưởng của Covid-19, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc giảm nhiều công việc, chủ yếu là ở nhà. Cặp sao cùng nhau tập luyện, ăn uống khoa học để tăng khả năng thụ thai. Lệ Đề cũng cho biết trước đây vì bận rộn, họ ít có thời gian cho gia đình, nhưng hiện tại, họ gần gũi với cha mẹ hơn. Các con của Lệ Đề cũng gần gũi hơn với bố dượng. Cả gia đình rất trân trọng những phút giây bên nhau. 

''Bom sex gốc Việt'' muốn sinh thêm con - ảnh 2

Chung Lệ Đề bên chồng và hai con gái riêng. 

Chung Lệ Đề năm nay 49 tuổi, chồng cô 37 tuổi, kết hôn năm 2016. Trong khi "bom sex gốc Việt" đã "hai lần đò", có ba con gái, Trương Luân Thạc chưa một lần kết hôn. 

Chung Lệ Đề là diễn viên Trung Quốc gốc Việt, đóng một số phim như Mẹ kế, Thiên long bát bộ... Những năm đôi mươi, cô từng đạt giải nhất tại các cuộc thi Miss Chinese Montréal, Miss Chinese International... và được ngưỡng mộ bởi nhan sắc nóng bỏng. 

''Bom sex gốc Việt'' muốn sinh thêm con - ảnh 3
 
 
Vợ chồng Chung Lệ Đề biểu diễn ca khúc "Faded" trong phòng ngủ

 Vợ chồng Chung Lệ Đề nhảy và hát "Faded" trong phòng ngủ

Nguyễn Hương (Theo News