Bốn huấn luyện viên Rap Việt đứng chung sân khấu âm nhạc

Giải trí 27/01/2021 - 21:07

Wowy, Karik, Suboi và Binz sẽ cùng dàn thí sinh sẽ biểu diễn tại ''Rap Việt All-star concert'', vào ngày 30/1, tại TP HCM.

Bốn huấn luyện viên Wowy, Karik, Suboi và Binz hiện là những tên tuổi "hot" nhất trong làng rap Việt. Trong năm 2020, Wowy liên tục cho ra mắt nhiều MV chất lượng, đặc biệt, bản rap Thiên đàngHướng dương nhận được hàng chục triệu views sau khi ra mắt. Tham dự "Rap Việt All-star concert" tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM, anh hứa hẹn mang đến những điều thú vị cho khán giả.

Bốn huấn luyện viên Rap Việt đứng chung sân khấu âm nhạc - ảnh 1

Wowy và Karik là bộ đôi giám khảo được nhiều khán giả yêu mến.

Sau Rap Việt, tên tuổi của Karik càng nổi hơn. Anh được khán giả yêu mến bởi tài dẫn dắt thí sinh cùng sự thông minh, khéo léo. Rapper 8x liên tục được mời biểu diễn tại những chương trình lớn cũng như được các nhãn hàng "săn đón". Binz và Suboi cũng là những tên tuổi được nhiều bạn trẻ yêu rap mong chờ. Tại sự kiện âm nhạc lần này, các nghệ sĩ sẽ mang đến những màn biểu diễn hấp dẫn.

Bốn huấn luyện viên Rap Việt đứng chung sân khấu âm nhạc - ảnh 2

Suboi và Binz hứa hẹn sẽ "đốt cháy" sân khấu "Rap Việt All-star concert".

Ngoài bốn huấn luyện viên, "Rap Việt All-star concert" còn có sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Justatee - Ryhmastic, Yuno Big Boi, GDucky, Ricky... cùng nhiều nghệ sĩ khác. Theo thông tin từ ban tổ chức, ê-kíp tham gia thực hiện và biểu diễn gồm hơn 1.000 người với tổng cộng khoảng 50 bản rap được trình diễn. Những tiết mục nổi bật trong chương trình "Rap Việt" sẽ được dàn dựng mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng. Bên cạnh đó, những ca khúc mới sẽ được giới thiệu tới khán giả. Bên cạnh đó, sân khấu chứa gần 10.000 người cũng được đầu tư công phu với trang thiết bị hiện đại.

Bốn huấn luyện viên Rap Việt đứng chung sân khấu âm nhạc - ảnh 3

Sân khấu "Rap Việt All-star concert" có sức chứa lên đến 10.000 người.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm chân thực, hấp dẫn cho giới trẻ Việt mê rap, ngân hàng số Cake đóng vai trò nhà tài trợ kim cương cho show diễn sắp tới. Đồng tham gia, ứng dụng gọi xe Be trở thành nhà phân phối vé độc quyền, mang đến nhiều ưu đãi lên đến 6 tỷ đồng như: giảm 50% vé VIP, giảm còn 350.000 đồng vé GA2 khi mua qua ứng dụng...

Hải My
Ảnh: Rap Việt

Chương trình được tài trợ bởi Cake - ngân hàng số trên ứng dụng gọi xe Be. Mua vé tại begroup.onelink.me/n83F/RVAllStars.

- Khách hàng là học sinh, sinh viên được tặng một vé GA2.
- Khách hàng sử dụng các dịch vụ Be trong 3 ngày 26 - 27 - 28/1 có thể nhận vé GA2, VIP1, VIP2 khi thỏa mãn các điều kiện theo yêu cầu.
- Khách hàng beLoyalty: Đổi 2021 bePoint nhận voucher tặng một vé GA2.
- Khách hàng mua vé máy bay trên ứng dụng Be: nhận vé VIP1 hoặc VIP2 khi thỏa mãn các điều kiện theo yêu cầu.

Chi tiết ưu đãi, xem tại đây