''Bond'' trả một triệu USD lãi vay mỗi tháng

Giải trí 30/10/2020 - 00:42

Việc trì hoãn phát hành phim ''Bond: No Time To Die'' vì Covid-19 khiến nhà sản xuất tốn một triệu USD lãi vay ngân hàng mỗi tháng.

Số lãi này phát sinh từ khoản vay để sản xuất Bond: No Time To Die (Không phải lúc chết) của hãng phim MGM. Khoản nợ không thể thanh toán chừng nào phim chưa ra mắt. Một nguồn tin tiết lộ với The Hollywood Reporter: "Hãng MGM đang rất đau đầu. Nhà phát hành nào cũng đang có cả đống phim đắt tiền bị hoãn chiếu. Các bộ phim giống như hàng tồn kho nhiều thêm mỗi ngày. Họ ngồi đó mà không kiếm được đồng lãi nào. Dù lãi suất vay ngân hàng thấp, khoản vay vẫn chồng chất".

''Bond'' trả một triệu USD lãi vay mỗi tháng - ảnh 1

Daniel Craig trong vai điệp viên 007 James Bond.

Bond: No Time To Die là một trong các bom tấn đầu tiên của Hollywood tuyên bố hoãn chiếu khi Covid-19 bùng phát hồi đầu năm. Ban đầu, bộ phim dự kiến lùi lịch phát hành từ tháng 4 xuống tháng 11/2020. Nhưng sau đó, phim tiếp tục bị hoãn sáng tháng 4/2021.

Gần đây, truyền thông rộ lên tin đồn Bond: No Time To Die sẽ chuyển sang phát hành trực tuyến. Hãng MGM được cho là đang tiến hành thương thảo bán phim cho một trong các nền tảng trực tuyến Apple, Amazon, Netflix với mức giá 600 triệu USD. Trong khi, các đối tác này không muốn trả giá quá 300 triệu USD.

Bond: No Time To Die là bản phim thứ 25 về nhân vật điệp viên 007 James Bond. Đây sẽ là tác phẩm cuối cùng tài tử Daiel Craig thể hiện vai diễn này trên màn ảnh. Bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Rami Malek và hai cô đào gợi cảm Léa Seydoux, Ana de Armas.

''Bond'' trả một triệu USD lãi vay mỗi tháng - ảnh 2
 
 
Trailer 1 No Time To Die

Trailer Bond: No Time To Die

Phong Kiều (Theo Metro)