Bóng đá hôm nay 20/4: Bruno Fernandes phản đối Super League. Nagelsmann sẵn sàng thay Mourinho

Thể thao 20/04/2021 - 07:29

Sao MU phản đối Super League. Tottenham tìm người thay thế Mourinho. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Trận lượt về không có nhiều bàn thắng như thế nhưng cơ hội cho cả chủ nhà Leeds lẫn đội khách Liverpool ghi bàn thì vẫn không hề ít.
Nhưng tất cả những Firmino, Jota, Thiago, Oxlade - Chamberlain hay Salah (trận này vào sân thay người) bên phía Liverpool đều thiếu một chút chính xác hay sắc bén để ghi bàn hoặc bị thủ môn Meslier của Leeds xuất sắc từ chối.
Phía Leeds cũng tương tự, xà ngang khung thành Liverpool một lần từ chối bàn thắng của Bamford còn nhiều lần khác thủ thành Alisson lại xuất sắc cản phá các pha dứt điểm của Bamford và cầu thủ chủ nhà
Chỉ có 1 lần Liverpool có cơ hội ăn mừng khi Jota chuyền chéo sân cho Arnold rồi Arnold kiến tạo cho Sadio Mane đưa bóng vào lưới trống. Dẫn trước 1-0 từ hiệp 1 nhưng đến cuối hiệp 2 thì The Kop đánh rơi chiến thắng khi để Diego Llorente đánh đầu cận thành, san bằng tỷ số 1-1 cho Leeds.
Hòa trận này, Liverpool tiếp tục đứng thứ 6 và kém West Ham 2 điểm, trong khi Leeds vẫn đứng thứ 10 nhưng đã bằng điểm Arsenal.
Bóng đá hôm nay 20/4: Bruno Fernandes phản đối Super League. Nagelsmann sẵn sàng thay Mourinho - ảnh 1 Liverpool chia điểm trước Leeds
Trung Phạm