Bóng đá hôm nay 31/3: MU chốt xong trung vệ cần mua. Liverpool sắp ra mắt Konate

Thể thao 31/03/2021 - 18:59

MU nghiêng nhiều về khả năng chiêu mộ trung vệ Pau Torres của Villarreal. Ibrahima Konate đã hoàn tất kiểm tra y tế để gia nhập Liverpool. Đó là những tin đáng chú ý tối 31/3.

MU chọn xong trung vệ cần mua
Theo báo Anh, MU đang nghiêng nhiều về khả năng chiêu mộ trung vệ Pau Torres của Villarreal Hè này.
Đã có khá nhiều trung vệ được liên hệ với Quỷ Đỏ như Koulibaly (Napoli), Sergio Ramos và Varane (Real Madrid), Samuel Umtiti (Barca), Jules Kounde (Sevilla)... nhưng rất có thể Pau Torres của Villarreal mới là cái tên được chọn.
Bóng đá hôm nay 31/3: MU chốt xong trung vệ cần mua. Liverpool sắp ra mắt Konate - ảnh 1 MU sẽ mua Pau Torres?
Pau Torres thuận chân trái nên có thể đá tốt trung vệ lệch trái. Phí giải phóng hợp đồng của anh là 65 triệu euro nhưng Villarreal được cho là có thể chấp nhận bán anh với giá chỉ khoảng 45 triệu euro do gặp khó khăn tài chính.
Đó là những thuận lợi quan trọng biến Pau Torres thành mục tiêu số 1 của MU cho vị trí trung vệ. Người của MU đã liên hệ với các đại diện của Pau Torres và các cuộc nói chuyện không gì khác hơn là tìm hiểu cơ hội chiêu mộ cầu thủ này.
MU, Chelsea đều muốn có Aguero
Tiền đạo người Argentina sẽ rời Man City cuối mùa này và đang được liên hệ cùng lúc với cả MU lẫn Chelsea, những đội đang tìm kiếm một trung phong săn bàn tầm cỡ.
Bóng đá hôm nay 31/3: MU chốt xong trung vệ cần mua. Liverpool sắp ra mắt Konate - ảnh 2 Sergio Aguero sẽ rời Man City cuối mùa này
Aguero có đẳng cấp và tài săn bàn của anh đã được thể hiện quá thuyết phục suốt nhiều năm khoác áo Man City. Tuy đã 32 tuổi, thể lực đi xuống, dễ chấn thương hơn trước và có phần chậm chạp nhưng Aguero có kinh nghiệm và quen thuộc với môi trường Premier League.
Quan trọng nữa là anh sẽ rời Man City dưới dạng CNTD nên đội nào chiêu mộ anh sẽ không mất phí chuyển nhượng. Ngoài MU và Chelsea còn có PSG, Inter Milan và Juventus được liên hệ với Sergio Aguero. Họ vẫn tin chân sút kỳ cựu người Argentina là giải pháp hoàn toàn phù hợp trong ngắn hạn xét về cả phương diện chuyên môn lẫn tài chính.
Ibrahima Konate sắp chính thức thuộc về Liverpool
Theo đài phát thanh Marca (RMC), trung vệ Ibrahima Konate đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức kí hợp đồng với Liverpool.
Bóng đá hôm nay 31/3: MU chốt xong trung vệ cần mua. Liverpool sắp ra mắt Konate - ảnh 3 Konate sắp chính thức gia nhập Liverpool
Theo RMC, buổi kiểm tra y tế được thực hiện ở Paris. Tuyển thủ U21 của Pháp đã nói chuyện với vài CLB nhưng Liverpool đã thắng trong cuộc cạnh tranh này.
Konate được đánh giá cao về thể lực, tốc độ, về khả năng chơi bóng bổng và đi bóng. Ngoài ra, anh còn tiềm năng để phát triển hơn nữa do vẫn còn rất trẻ.
Barca trở lại với Lautaro Martinez
Một lần nữa Barca lại được liên hệ với Lautaro Martinez, tiền đạo người Argentina có phí giải phóng hợp đồng ở Inter Milan là 111 triệu euro.
Barca đã được liên hệ với Lautaro 2 mùa qua nhưng Inter nhất quyết không bán và chỉ chấp nhận chia tay cầu thủ này nếu Barca trả đủ phí giải phóng hợp đồng.