Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL được hưởng 11m nhiều nhất. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có HLV mới

Thể thao 14/04/2021 - 13:30

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL được hưởng 11m nhiều nhất. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có HLV mới.

HAGL được hưởng 11m nhiều nhất V-League
Tính từ đầu mùa tới giờ, HAGL đã được hưởng tới 4 quả phạt đền. Cùng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HAGL trở thành đội bóng được hưởng penalty nhiều nhất V-League 2021.
Những cầu thủ HAGL được giao trọng trách trên chấm 11m đều thực hiện thành công. Các chân sút của Hà Tĩnh chỉ có một lần làm rung mảnh lưới đối phương.
Ở vòng 9 V-League, HAGL đã được hưởng 2 quả phạt đền và Công Phượng cũng như Văn Toàn đã thực hiện thành công để giúp đội bóng phố Núi giành chiến thắng 4-3 trước Nam Định.
Vòng 10, HAGL sẽ tiếp đón Hà Nội FC.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL được hưởng 11m nhiều nhất. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có HLV mới - ảnh 1 HAGL là đội bóng được hưởng phạt đền nhiều nhất sau 9 vòng đấu. ảnh fanpage CLB HAGL
HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
HLV Nguyễn Thành Công xác nhận sẽ dẫn dắt CLB Hà Tĩnh từ vòng 10 V-League 2021. Với chuỗi thành tích kém ấn tượng qua 9 vòng đấu tại V-League 2021 khi chỉ giành 1 thắng, 3 hoà và có đến 5 trận thua, HLV Phạm Minh Đức đã nói lời chia tay đội chủ sân Hà Tĩnh sau gần 3 năm gắn bó.
Trước khi nhận lời làm HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nguyễn Thành Công từng dẫn dắt Quảng Nam FC tại giải hạng Nhất.
Đội bóng xứ Quảng đã không giành được thành tích tốt sau 4 vòng đấu với 2 hoà, 2 thua.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL được hưởng 11m nhiều nhất. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có HLV mới - ảnh 2 HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Tân HLV đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từng dẫn dắt CLB Sài Gòn ở mùa giải V-League 2019 với thành tích xếp thứ 5 chung cuộc.
Năm 2020, HLV Nguyễn Thành Công tiếp quản CLB Thanh Hoá và chỉ gắn bó với đội bóng này trong vòng 3 tháng.
Thủ thành TPHCM tố trọng tài thiếu lương tâm
Chia sẻ trên trang cá nhân, thủ thành TPHCM Thanh Thắng đã có những lời nhắn nhủ tới trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.
"Rung, gãy và chảy máu miệng thì cái mỏ (mồm) anh không được bình thường như vậy đâu. Bản lĩnh đàn ông của anh chỉ vậy thôi sao. Anh làm nghề thì làm cho đúng lương tâm anh nhé", Thanh Thắng chia sẻ qua facebook.
Trước đó, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành tố thủ môn Thanh Thắng húc đầu làm ông chảy máu miệng.
Bên cạnh đó, sau khi đi khám ở bệnh viện, ông Thành còn cho biết có thể phải nhổ răng cửa, lắp răng giả hoặc bắt vít cố định.