Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League

Thể thao 06/03/2021 - 13:48

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League BG Pathum United.

HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League
HLV trưởng Kiatisuk đánh giá rất cao đồng nghiệp Dusit, người mới đây đã giúp CLB BG Pathum United vô địch Thai League.
HLV Kiatisuk hy vọng có thể đối đầu BG Pathum United ở đấu trường châu lục.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League - ảnh 1 HLV Dusits giúp BG Pathum United vô địch Thai League
"Đưa BG Pathum United vô địch Thai League, Dusit sẽ có cơ hội thể hiện mình tại đấu trường AFC Champions League. Lúc này, HAGL chỉ mới khởi đầu mùa giải V-League 2021. Như tôi từng nói với các bạn, mục tiêu của tôi khi trở lại là giúp HAGL vô địch vì danh hiệu gần nhất đã 17 năm rồi.
Tôi muốn sẽ cùng HAGL thi đấu tốt tại AFC Champions League. Có thể một ngày nào đó, chúng tôi sẽ đối đầu Dusit tại AFC Champions League.
Tất nhiên, trước tiên HAGL phải vô địch V-League đã. Nhưng nếu ngày nào đó gặp Dusit tại AFC Champions League, HAGL và tôi sẽ chiến đấu chống lại anh ấy”, HLV trưởng Kiatisuk nói.
Văn Hậu không kịp bình phục cho vòng loại World Cup
Chiều 5/3, VFF và CLB Hà Nội đã tiến hành hội chẩn chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Ở thời điểm hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang ở giữa giai đoạn tập phục hồi sau phẫu thuật.
Dự kiến, phải tới đầu tháng 5 cầu thủ này mới bước vào giai đoạn cuối cùng tính theo phác đồ điều trị hiện tại.
Phải tới thời điểm đó các chuyên gia, bác sĩ mới tiến hành kiểm tra, đánh giá để đưa ra các giải pháp giúp cầu thủ quê Thái Bình phục hồi nhanh nhất.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League - ảnh 2 Văn Hậu không thể tham dự vòng loại World Cup 2022
Nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ không có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ở các trận còn lại ở vòng loại World Cup khi ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân trong tháng 5 và thi đấu trong tháng 6
CLB TPHCM đánh bại CLB Bà Rịa Vũng Tàu
CLB TPHCM đã có trận đấu giao hữu với đối thủ Bà Rịa Vũng Tàu. Sau 90 phút thi đấu, CLB TPHCM đã giành thắng lợi với tỷ số tối thiểu 1-0. Trước đó, CLB TPHCM đã để thua đậm 3-6 trước B.Bình Dương.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak mong HAGL đối đầu CLB vô địch Thai League - ảnh 3 Tiến Dũng được trao cơ hội bắt chính cho CLB TPHCM
CLB TPHCM sẽ lần lượt đối đầu Than Quảng Ninh vào ngày 14/3, Sài Gòn FC vào 19/3, Hà Nội FC hôm 23/3 trước khi có trận đấu với HAGL vào ngày 28/3.
Chủ tịch CLB Hà Nội nói về việc đội bóng ưu tiên tiêm vaccine COVID-19?