Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngoại binh đặt mục tiêu cùng HAGL vô địch V-League

Thể thao 14/01/2021 - 13:23

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngoại binh đặt mục tiêu cùng HAGL vô địch V-League.

Ngoại binh đặt mục tiêu giúp HAGL vô địch V-League
Trước ngày V-League khởi tranh, tân binh HAGL Washington Brandao chia sẻ: "Những người đồng đội mới của tôi, họ không chỉ là những cầu thủ giỏi mà còn rất thân thiện. Trong bữa ăn của toàn đội, tất cả đều chào mừng tôi. Những ấn tượng đầu tiên của tôi với HAGL vô cùng tốt đẹp.
Trước khi đến đây, tôi đã tranh thủ tìm hiểu về lịch sử CLB. Với HLV Kiatisak, ông ấy là một nhà vô địch ở đội bóng này. Ông ấy cũng chơi tiền đạo như tôi và ghi được nhiều bàn thắng. Kiatisak là một HLV giỏi, tôi hy vọng học được nhiều điều từ ông.
Trong buổi tập đầu tiên, Zico cho phép tôi tự do để lấy lại thể lực và trạng thái tốt nhất".
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Ngoại binh đặt mục tiêu cùng HAGL vô địch V-League - ảnh 1 Ngoại binh HAGL Washington Brandao đặt mục tiêu vô địch V-League 
Về mục tiêu ở mùa giải năm nay, chân sút này chia sẻ tiếp: “Là một cầu thủ, bạn luôn phải đặt mục tiêu cao nhất. Ở bất kỳ giải đấu nào, bạn phải luôn hướng đến chức vô địch.
Với tôi mùa giải này cũng không khác gì, đã ra sân là phải thi đấu với tinh thần cao nhất. Mục tiêu của tôi là giúp HAGL vô địch. Tôi rất thích cách HAGL chơi bóng, họ chuyền bóng nhiều và có nhiều tiền vệ giỏi.
Một tiền đạo cần những sự phục vụ của các tiền vệ. Tôi hy vọng có thể tận dụng tối đa sức mạnh của CLB”.
Washington Brandao sinh năm 1990 từng chơi bóng ở CLB Petaling Jaya City, Malaysia và ghi được 5 bàn sau 18 trận. Brandao được Transfermarkt định giá 300.000 euro.
HLV Kiatisak tin có điểm trước Sài Gòn FC
Ở vòng 1 V-League 2021, HAGL sẽ có chuyến làm khách tới sân của HAGL. Thầy trò HLV Kiatisak đặt mục tiêu có điểm ở trận đấu này.
"Chúng tôi có khoảng 6 tuần để chuẩn bị cho mùa giải và tôi nghĩ là mọi chuyện đang tiến triển tốt. Tôi mất hai tuần để cách ly nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều. Các cầu thủ đã tập luyện chăm chỉ. Mọi thứ rất ổn ở thời điểm hiện tại.
Hai ngoại binh vừa đến chưa có nhiều thời gian để hòa nhập cùng đội bóng. Có thể vẫn cần thời gian để họ tìm được sự ăn ý với các cầu thủ khác. Tuy nhiên họ là những cầu thủ chuyên nghiệp và có kỹ thuật.
Tôi tin là họ sẽ cố gắng hết sức mỗi khi được tung vào sân. Trận đấu sắp tới với Sài Gòn sẽ rất thú vị bởi trận đấu đầu mùa giải luôn không dễ dàng với bất cứ đội bóng nào.
Tuy nhiên tôi có niềm tin vào các cầu thủ của mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực để có điểm ở trận đấu tới", HLV Kiatisak cho hay.