Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel rơi vào bảng đấu khó tại AFC Champions League

Thể thao 27/01/2021 - 20:50

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel rơi vào bảng đấu khó tại AFC Champions League 2021.

Viettel rơi vào bảng đấu khó tại AFC Champions League
Theo kết quả bốc thăm AFC Champions League 2021, đại diện của Việt Nam là CLB Viettel nằm cùng bảng với BG Pathum United, Ulsan Hyundai và một đội bóng nữa chưa được xác định.
Đây được xem là bảng đấu khó dành cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng. CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) đang là nhà ĐKVĐ của AFC Champions League.
BG Pathum United là đội bóng dẫn đầu bảng ở giải VĐQG Thái Lan.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel rơi vào bảng đấu khó tại AFC Champions League - ảnh 1 Viettel rơi vào bảng đấu khó tại AFC Champion League
Vòng bảng AFC Champions League sẽ diễn ra từ ngày 21/4 đến 7/5/2021. Các trận đấu của AFC Champion League sẽ diễn ra trên sân trung lập để phòng tránh những ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.
Than Quảng Ninh chiêu mộ cựu chân sút Nam Định
CLB Than Quảng Ninh đã chính thức ra mắt chân sút ngoại binh Diogo Pereira tới từ Brazil. Đây không phải cầu thủ còn quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi mà trong quá khứ, anh từng chơi cho CLB Nam Định và Bình Dương.
Diogo Pereira có được 12 bàn thắng sau 23 trận đấu và là chân sút số 1 của Nam Định FC tại V-League 2019.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel rơi vào bảng đấu khó tại AFC Champions League - ảnh 2 Quảng Ninh chiêu mộ cựu chân sút của Nam Định
Sự góp mặt của Diogo Pereira tại Than Quảng Ninh đồng nghĩa với việc họ sẽ chia tay 1 ngoại binh, đó là tiền đạo Patrick Leonardo Carneiro da Silva.
Hai ngoại binh khác của Than Quảng Ninh là Gustavo Santos và Teofilo Soares Eydison.
HLV TPHCM phủ nhận thanh lý trung vệ ngoại binh