Bóng chuyền nữ Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thanh Thúy & cú sốc châu lục

Thể thao 28/04/2019 - 20:30

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Tại giải bóng chuyền vô địch châu Á cấp độ CLB 2019, VTV Bình Điền Long An góp mặt. Trận thứ hai, đại diện của Việt Nam đụng độ Generali Supreme Chonburi-E.Tech của Thái Lan.

Tại giải Asian Women's Club Volleyball Championship 2019 - giải vô địch châu Á cấp độ CLB, VTV Bình Điền Long An tham dự với tham vọng lớn. Trận ra quân, các cô gái Bình Điền giành chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Binagar. Với chủ công Thanh Thúy, đội bóng của Việt Nam tự tin nhập cuộc trong trận đầu tiên gặp Generali Supreme Chonburi-E.Tech của Thái Lan.

Bóng chuyền nữ Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thanh Thúy & cú sốc châu lục - 1

VTV Bình Điền Long An gặp khó trước đại diện Thái Lan

VTV Bình Điền Long An những tưởng có thể chơi đôi công với Generali Supreme Chonburi-E.Tech. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Trong cả 3 set đấu, đại diện Thái Lan đều hoàn toàn chiếm thế thượng phong. Set đầu, Generali Supreme Chonburi-E.Tech thắng dễ với tỷ số 25-10.

Bước sang set 2, dù đã chơi quyết tâm và đánh giá lại sức mạnh của đối thủ, VTV Bình Điền Long An vẫn chỉ kết thúc trong thất bại 11-25. Set 3 là set đấu mà Thanh Thúy và các đồng đội chơi tốt nhất. Dù vậy, kết quả vẫn chỉ là 19-25.

Chung cuộc, VTV Bình Điền Long An thua Generali Supreme Chonburi-E.Tech với tỷ số 0-3. Tỷ số cụ thể của các set là 10-25, 11-25 và 19-25. Cơ hội để đại diện Việt Nam đi tiếp là vẫn còn, khi họ còn 3 trận vòng bảng nữa.

Dự kiến 15h30 chiều mai, 29/4, VTV.BĐLA sẽ gặp CLB 4.25 của Triều Tiên.

Liều mạng chọc giận cả đội khổng lồ bóng chuyền: Fan cuồng suýt no đòn
Liều mạng chọc giận cả đội khổng lồ bóng chuyền: Fan cuồng suýt no đòn

Trận chung kết giải bóng chuyền hạng Nhất Ba Lan xảy ra một sự cố hy hữu.

Bấm xem >>